Rắp tâm cướp chồng chị gái, cô em gái nhận cái kết không thể đắng hơn

Bất mãn vì lãng phí 3 năm thanh xuân, em gái cô Lưu đã nộp đơn kiện anh Hoàng, đòi 200.000 NDT (khoảng hơn 700 triệu đồng) vì "cướp mất tuổi thanh xuân" của cô. 

>>>Dì ghẻ giết con chồng đầy tàn độc, bé trai 1 tuổi chết thảm trong đau đớn

>>>Bắt gặp cô dâu hôn trai lạ trong đám cưới, chú rể kiên quyết đòi hủy hôn

>>>Cặp vợ chồng bị giết hại bằng rìu vì nợ... 5000 đồng

Theo Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Tây đưa tin, anh Hoàng, người Quảng Tây qua người thân giới thiệu đã quen với cô Lưu, một nữ giáo viên dạy ngữ văn. 

Hai người yêu nhau không lâu thì kết hôn. Trớ trêu thay, em gái của cô Lưu cũng rất thích anh Hoàng, thường chủ động kiếm chuyện làm quà. Thậm chí, khi chị gái kết hôn cùng anh Hoàng, em gái cô Lưu vẫn không buông tha ý định theo đuổi người đàn ông này, luôn tìm cơ hội để chen chân vào hạnh phúc gia đình chị. 

Cuối cùng, thời cơ cũng đến khi anh Hoàng và cô Lưu kết hôn được một năm nhưng vẫn không có con. Cô Lưu đến bệnh viện để khám thì bác sĩ cho biết, cô bị bệnh phụ khoa, có thể dẫn đến vô sinh suốt đời. 

Rắp tâm cướp chồng chị gái, cô em gái nhận cái kết không thể đắng hơn

Phán quyết cuối cùng khiến cô em gái rắp tâm cướp chồng chị tay trắng ra đi. - Ảnh minh họa.

Biết chuyện, em gái cô Lưu đã chủ động nói với anh rể rằng: "Chị ấy không thể sinh con cho anh, em sẽ sinh cho anh". Nghe xuôi lòng, kể từ đó anh Hoàng và em vợ qua lại lén lút. 

Đến một hôm, cô Lưu làm về sớm, phát hiện chồng và em gái đang quấn quýt bên nhau, sự việc ngoại tình cũng bị phanh phui. 

Bị vợ phát hiện, anh Hoàng bắt đầu xa lánh cô em vợ, cố gắng giữ khoảng cách nhưng cô gái này vẫn muốn dây dưa. 3 năm sau, cô Lưu bất ngờ có thai, anh Hoàng quyết định chấm dứt hoàn toàn quan hệ với em vợ. 

Bất mãn vì lãng phí 3 năm thanh xuân, em gái cô Lưu đã nộp đơn kiện anh Hoàng, đòi 200.000 NDT (khoảng hơn 700 triệu đồng) vì "cướp mất tuổi thanh xuân" của cô. 

Nghĩ rằng hai người quả thực phát sinh quan hệ kéo dài 3 năm, làm chậm trễ em vợ, anh Hoàng đồng ý bồi thường, còn viết giấy thỏa thuận. Thế nhưng khi em gái cô Lưu tìm đến chị gái đòi tiền thì bị chị mình thẳng thừng từ chối. 

Cuối cùng, em gái cô Lưu quyết định nhờ đến pháp luật. Thế nhưng sau khi xem xét các chi tiết của vụ việc, thẩm phán cho rằng em gái cô Lưu không màng đến luân thường đạo lý, một lòng cướp chồng của chị, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, chính vì vậy thỏa thuận bồi thường bị vô hiệu, anh Hoàng không cần bồi thường. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/rap-tam-cuop-chong-chi-gai-co-em-gai-nhan-cai-ket-khong-the-dang-hon-603213.html

Theo: Petrotimes