Cướp người yêu của bạn thân, chàng trai trả giá bằng cả tính mạng

Sau khi bị chia tay, Pedro cực kỳ buồn khổ, chàng trai trẻ như đắm chìm trong vực sâu tuyệt vọng khi bạn thân và người yêu trở thành một đôi.

>>>Có chồng vẫn qua lại với 2 người đàn ông khác, cô gái bị thương suýt chết sau cùng lại tù chung thân

>>>Mẹ để gần 200 người lạm dụng tình dục con gái 13 tuổi, tất cả vì tiền và ma túy

>>>Gái mại dâm tiếp 20 khách mỗi ngày, kiếm hơn 35 triệu đồng, kiệt sức khi bị bắt

Sự việc đau lòng bắt đầu ở một ngôi trường trung học ở Miami, Mỹ. Nam sinh Pedro Bravo và nữ sinh Erika Friman từng yêu nhau suốt 3 năm. Thế nhưng thời quan qua đi, Erika không còn yêu Pedro nữa mà càng ngày càng quyến luyến bạn thân của Pedro là Christian Aguilar.

Cuối cùng, vì không muốn lừa đối bạn trai, Erika chủ động chia tay với Pedro để đến với Christian.

Cướp người yêu của bạn thân, chàng trai trả giá bằng cả tính mạng 1

Nạn nhân Christian Aguilar.

Sau khi bị chia tay, Pedro cực kỳ buồn khổ, chàng trai trẻ như đắm chìm trong vực sâu tuyệt vọng khi bạn thân và người yêu trở thành một đôi, bỏ lại anh trong đau đớn. Trong khi đó, Erika và Christian đã chuyển trường để ở bên nhau thoải mái, không phải chạm mặt Pedro.

Pedro trầm cảm và từng muốn tự sát, trong cuốn nhật ký, nam sinh này nói rất nhiều lần rằng muốn giành lại bạn gái Erika bằng bất cứ giá nào.

Sau đó, Pedro hẹn gặp Christian. Sau nhiều lần từ chối, Christian cũng đồng ý gặp mặt Pedro để giải quyết mọi chuyện một lần. Nào ngờ, đây lại là lần cuối cùng hai người gặp gỡ.

Cướp người yêu của bạn thân, chàng trai trả giá bằng cả tính mạng 2

Pedro Bravo cười tươi không nhận tội giết bạn thân. 

Trước khi đầu độc Christian, Pedro và bạn thân đã tranh cãi dữ dội. Không chấp nhận nổi sự thật, Pedro cuối cùng đã hoàn toàn mất đi lý trí, bỏ thuốc độc vào đồ uống của Christian và bóp cổ bạn đến chết.

Xong xuôi, Pedro kéo xác bạn đến một khu rừng hẻo lánh, đào mộ và chôn thi thể của bạn thân.

Cướp người yêu của bạn thân, chàng trai trả giá bằng cả tính mạng 3

Erika Friman rơi những giọt nước mắt muộn màng. 

Sau đó không lâu, Pedro bị cảnh sát bắt bởi một loạt các bằng chứng không thể chối cãi. Nam sinh bị buộc tội giết người cấp độ 1. Thế nhưng, tại phiên tòa xét xử mình, Pedro luôn khẳng định mình vô tội. Thậm chí, trong khi Erika khóc suốt phiên tòa khi nghĩ đến bạn trai Christian đã bị hại chết, Pedro cười rất tươi một cách vô cùng biến thái.

Ngay cả khi bị chất vấn bằng những bằng chứng xác đáng, Pedro vẫn một mực không chịu nhận tội. Có lẽ tình yêu mù quáng và cơn ghen điên cuồng đã gặm nhấm hoàn toàn tâm hồn và lương tri của chàng trai trẻ tuổi này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cuop-nguoi-yeu-cua-ban-than-chang-trai-tra-gia-bang-ca-tinh-mang-586475.html

Theo: Petrotimes