Daddy nghĩa là gì? Ý nghĩa thật sự của sugar daddy, sugar baby trên mạng hiện nay

Nhờ tài năng của cư dân mạng, "daddy" không chỉ đơn giản là một danh từ mà con cái gọi cho người cha của mình nữa, daddy ngày nay còn mang nhiều hàm ý "nhạy cảm".

Trong tiếng anh Daddy có nghĩa là: Bố, ba. Đây là cách gọi của những đứa bé đối với người bố của chúng.

Daddy nghĩa là gì? Ý nghĩa thật sự của sugar daddy, sugar baby trên mạng hiện nay

Tuy nhiên hiện nay đang xuất hiện những cụm từ như sugar daddy, sugar baby trên mạng xã hội. “Daddy” ở đây có nghĩa là nói về những cặp đôi yêu nhau nhưng chênh lệch về tuổi tác, Daddy là người che chở, và bảo vệ cho “cô con gái nuôi” của họ về vấn đề tình cảm và chu cấp cho họ tiền bạc.

Sugar Daddy – dịch ra tiếng Việt là “ông bố ngọt ngào” (nó còn có nghĩa gốc là kẹo mút) được hiểu theo một nghĩa bóng đó là những người đàn ông đã có tuổi và có điều kiện về kinh tế, hỗ trợ cả về mặt tài chính và “tình cảm” cho những cô con gái nuôi – sugar baby của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Và tất nhiên, khi hỗ trợ tài chính thì vấn đề tình cảm và “sau tình cảm” chắc chắn sẽ xảy ra. 

Trong khi đó, sugar baby thường chỉ những cô gái rất trẻ, xinh đẹp và quyến rũ. Những cô gái trẻ này thường gọi thân thương người yêu lớn tuổi hơn này bằng từ “daddy” để tăng cảm giác thân thiết và khẳng định tính "chiếm hữu" trước mọi người. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để được "bố nuôi" chu cấp cho họ tiền bạc và cuộc sống sung sướng hơn bình thường. Và khi ông bố ngọt ngào cần và gọi họ thì cô cần phải đến bên ông.
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/daddy-nghia-la-gi-y-nghia-that-su-cua-sugar-daddy-sugar-baby-tren-mang-hien-nay-598325.html

Theo: Petrotimes