Dại dột tin lời đàn anh khóa trên chỉ vào WC để ôm hôn, thiếu nữ 13 tuổi rơi vào khủng hoảng

Khi thấy nữ sinh Tiểu Vân vào nhà vệ sinh với mình, Trần đã để lộ nguyên hình là một thiếu niên háo sắc. 

>>>Sợ cô đơn, người anh trai ôm xác em ngủ gần nửa năm trời

>>>Muốn sống vương giả như thời cổ đại, cặp vợ chồng bắt cóc trẻ con làm người hầu

>>>Cặp vợ chồng bị giết hại bằng rìu vì nợ... 5000 đồng

Sự việc xảy ra ở thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Vào 4h chiều ngày xảy ra sự việc, thiếu niên họ Trần đã hẹn cô bé Tiểu Vân, 13 tuổi đến thư viện trường để gặp mặt. 

Tiểu Vân cho rằng đàn anh khóa trên chỉ đơn thuần muốn hẹ hò mình nên đồng ý với lời hẹn. Nào ngờ khi gặp nhau, thiếu niên họ Trần mặt dày mày dạn hỏi Tiểu Vân có muốn quan hệ thể xác với mình không. 

Khi Tiểu Vân từ chối, Trần đã lấy lý do vào nhà vệ sinh chỉ hôn và ôm mà thôi để dụ dỗ thiếu nữ ngây thơ, trong sáng. Thế nhưng, khi Tiểu Vân vào nhà vệ sinh với mình, Trần đã để lộ nguyên hình là một thiếu niên háo sắc. 

Dại dột tin lời đàn anh khóa trên chỉ vào WC để ôm hôn, thiếu nữ 13 tuổi rơi vào khủng hoảng

Hẹn hò nam sinh trong thư viện trường, thiếu nữ ngây thơ bị xâm hại. - Ảnh minh họa.

Thiếu niên này không ngần ngại cởi đồ lót và bắt Tiểu Vân phải giúp mình giải tỏa sinh lý. Thấy Tiểu Vân chống cự mạnh mẽ, Trần không buông tha mà cưỡng ép cô bé phải thực hiện bằng được hành vi sai trái. 

Vô cùng hoảng sợ và bị ám ảnh, khủng hoảng tâm lý sau vụ việc nên Tiểu Vân đã trút bầu tâm sự với bạn thân cùng lớp. Tiếp đến, cha mẹ của Tiểu Vân biết được con gái mình đã bị xâm hại, quấy rối, họ lập tức gọi điện báo cảnh sát, yêu cầu làm rõ vụ việc.

Trong quá trình điều tra tại tòa án dành cho trẻ vị thành niên, thiếu niên Trần khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Cùng với các bằng chứng phía Tiểu Vân cung cấp, hiện các công tố viên đã truy tố thiếu niên họ Trần vì tội cưỡng chế quan hệ tình dục với trẻ em gái dưới 14 tuổi. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dai-dot-tin-loi-dan-anh-khoa-tren-chi-vao-wc-de-om-hon-thieu-nu-13-tuoi-roi-vao-khung-hoang-603114.html

Theo: Petrotimes