Đang cưới, chú rể bỏ chạy để lại cô dâu nhưng ai cũng khen ngợi

Thấy bên ngoài có tiếng người hét lớn: "Có đứa trẻ bị rơi xuống nước, cứu với". Ngay lập tức, bác sĩ Trương không chút suy nghĩ, bỏ lại cô dâu, xoay người chạy ra ngoài.

>>>Chú bảo vệ chụp ảnh quá đẹp khiến các cô gái muốn 'dằn mặt' bạn trai

>>>Dụ dỗ nam sinh quan hệ, nữ giáo viên nhận cái kết đắng

>>>Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong hộp bánh pizza

Sự việc hy hữu xảy ra tại một đám cưới tại huyện Thư Thành, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Theo thông tin đăng tải, đám cưới này của bác sĩ Trương Lễ Cương, 30 tuổi, hiện đang làm việc tại khoa tiết niệu thuộc Bệnh viện Đại học Y An Huy.

Ngày xảy ra sự việc, bác sĩ Trương đang cùng cô dâu nâng ly chúc mừng khách khứa thì bất ngờ bên ngoài có tiếng người hét lớn: "Có đứa trẻ bị rơi xuống nước, cứu với".

Ngay lập tức, bác sĩ Trương không chút suy nghĩ, bỏ lại cô dâu, xoay người chạy ra ngoài.

Hóa ra, có một bé trai 4 tuổi đang chơi đùa thì vô ý rơi xuống hồ nước trong khách sạn. Sau khi được cứu lên, mặt bé trai bầm lại, môi tím tái, rơi vào trạng thái hôn mê.

Đang cưới, chú rể bỏ chạy để lại cô dâu nhưng ai cũng khen ngợi

Bác sĩ Trương và vợ. 

Thấy thế, bác sĩ Trương nhanh chóng quỳ trên mặt đất, tiến hành hồi sức tim phổi cho cậu bé. Qua vài phút đồng hồ nỗ lực cấp cứu, bé trai cuối cùng cũng tỉnh lại, khiến mọi người thở phào.

Đến khi bé trai được đưa tới bệnh viện gần nhất, bác sĩ Trương mới yên tâm quay trở lại đám cưới, tiếp tục cử hành hôn lễ.

Về phía cô dâu, cô cho biết rất tự hào với hành động cứu người gấp gáp của chồng mình.

Được biết, sau khi tình trạng sức khỏe của bé trai ổn định, gia đình gửi thư cảm ơn đến bác sĩ Trương. Mẹ của bé trai cho biết, nếu không có bác sĩ Trương, có lẽ con trai bà đã không qua nổi. Gia đình và bản thân bà cảm ơn bác sĩ Trương rất nhiều.

Sau khi sự việc được truyền thông địa phương đưa tin, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận. Tất cả mọi người đều khen ngợi tấm lòng nhân ái và hành động cứu người nhanh chóng của bác sĩ Trương.

Theo: Lê Nguyên/ CNT