Đang đám cưới linh đình, chú rể tái mặt khi vợ con xuất hiện

Chú rể không khỏi bất ngờ khi vợ mình bất ngờ xuất hiện trong đám cưới hét lớn: "Anh ta là chồng tôi!", khiến cô dâu và tất cả quan khách ngỡ ngàng.

>>>Nhân viên vệ sinh uống nước bồn cầu để chứng minh mình dọn sạch

>>>Cụ ông chết thảm vì bị người rơi trúng đầu

>>>Ghê rợn mẹ kế giết 2 con chồng trong tủ quần áo

Vài ngày trước, tại nhà thờ St Therese ở Lusaka, Zambia đã xảy ra sự việc hy hữu. Chú rể tái mặt ngay trong đám cưới vì bị vạch trần bộ mặt lừa đảo.

Theo thông tin đăng tải, vào thời điểm cô dâu và chú rể đang đứng trên sân khấu đám cưới, chuẩn bị cho nghi lễ nói thề nguyền trăm năm thì đột nhiên, một vị khách không mời xuất hiện.

Vị khách này là một người phụ nữ, cô dẫn theo 3 đứa trẻ, trong đó có một bé còn rất nhỏ được mẹ cõng trên lưng. Vừa bước vào đám cưới, người phụ nữ đã hướng về phía chú rể hét lớn: "Anh ta là chồng tôi!", khiến cô dâu và tất cả quan khách ngỡ ngàng.

Được biết, chú rể tên là Abraham Muyunda, một quan chức ngành thuế. Người vợ tên là Caroline Mubita. Cả 2 người kết hôn được hơn 11 năm và có với nhau 3 mặt con.

Đang đám cưới linh đình, chú rể tái mặt khi vợ con xuất hiện

Ngày hôm đó, anh Abraham nói rằng phải đi công tác, không ngờ đó chỉ là lý do giả dối để người đàn ông này tổ chức đám cưới với một người phụ nữ khác. Nghe được tin sét đánh ngang tai từ người hàng xóm, chị Caroline vội vàng đưa theo con đến đám cưới để ba mặt một lời.

Sau khi gây choáng váng cho tất cả mọi người, cô Caroline nói với chủ hôn "Thưa Cha, người đàn ông này là chồng con". Đồng thời, cô cũng cho biết, hai vợ chồng cô chưa ly hôn, cũng không xảy ra tranh chấp.

Trong khi đó, chú rể bối rối và im lặng, quay lưng về phía vợ mình. Bầu không khí rơi vào ngượng ngùng, bế tắc. Sau đó, anh Abraham trả lời phỏng vấn, khẳng định rằng vợ anh đã bỏ đi vào năm 2013, khi anh thất nghiệp. Hiện, thấy anh thành công, người vợ làm mọi cách để quay lại.

Theo truyền thông địa phương, chú rể Abraham sau đó bị đưa đến đồn cảnh sát nhưng chưa bị buộc tội gì. Đám cưới vẫn được tổ chức linh đình như không có chuyện gì xảy ra.

Theo luật pháp Zambia hiện hành, chế độ đa thê bị cấm với hình phạt lên đến 7 năm tù.

Theo: Lê Nguyên/ DM