Đang đào huyệt, nhân viên nghĩa trang bị chôn sống cực rùng rợn

Khi Rodwin đang đào huyệt mộ sâu khoảng 2m thì bất ngờ bị đống đất đá đổ xuống vùi lấp và bất tỉnh. Mặc dù được đồng nghiệp cứu ra sau đó nhưng người đàn ông xấu số không qua được cửa tử.

>>>Gà chọi sát nhân đâm chết người xem chỉ bằng một cú đá

>>>Chồng kêu trời vì kết hôn được một năm vợ đã từ chối không muốn ân ái

>>>Chồng bắt vợ nhúng tay vào chảo dầu sôi để kiểm tra nói dối

Trang Daily Mail đưa tin, vụ tai nạn hy hữu xảy ra vào hôm thứ Năm vừa qua (25/2) tại nghĩa trang Mount Sinai, Long Island, Mỹ. Anh Rodwin Allicock, 42 tuổi, nhân viên nghĩa trang, bất ngờ gặp tai nạn rùng rợn khi đang làm công việc thường ngày của mình. 

Đang đào huyệt, nhân viên nghĩa trang bị chôn sống cực rùng rợn 001

Nghĩa trang Mount Sinai, Long Island, Mỹ, nơi anh Rodwin làm việc.

Cụ thể, khi Rodwin đang đào huyệt mộ sâu khoảng 2m thì bất ngờ bị đống đất đá đổ xuống vùi lấp và bất tỉnh. Ngay khi phát hiện ra tai nạn đã xảy ra với Rodwin, đồng nghiệp của anh đã nhanh chóng xúc đất để đưa anh ra ngoài cấp cứu. 

Cùng lúc đó, lực lượng cứu hộ cùng với các nhân viên y tế cũng lập tức có mặt tại hiện trường, thế nhưng tất cả đều đã quá muộn, Rodwin đã mất đi dấu hiệu sinh tồn khi được cứu ra. Nói cách khác, người đàn ông này đã bị chôn sống khi đang đào huyệt mộ.

Đang đào huyệt, nhân viên nghĩa trang bị chôn sống cực rùng rợn 002

Anh Rodwin đã lập gia đình và có hai con trai.

Theo truyền thông địa phương, anh Rodwin đã kết hôn và có hai con trai đang ở độ tuổi thiếu niên. Nghĩa trang nơi Rodwin đang làm việc đã hoạt động được hơn 50 năm và chưa từng xảy ra tai nạn tương tự. 

Về sự việc đáng tiếc lần này, ban quản lý nghĩa trang bày tỏ sự tiếc thương với gia đình anh Rodwin và hứa sẽ hỗ trợ, bồi thường đầy đủ. Hiện, vụ tai nạn hy hữu này vẫn đang được cảnh sát điều tra, làm rõ trước khi đi đến kết luận cuối cùng. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dang-dao-huyet-nhan-vien-nghia-trang-bi-chon-song-cuc-rung-ron-601909.html

Theo: Petrotimes