Đang đi cướp thì được mời gọi quan hệ tình dục, tên cướp bị bắt vì háo sắc

Để đánh lạc hướng tên cướp, giúp nhân viên bán hàng có đủ thời gian để gọi cảnh sát, người phụ nữ đã trực tiếp quan hệ tình dục bằng miệng cho tên cướp. 

>>>Đèn đỏ vẫn cố dắt cháu gái qua đường, ông nội gặp cái kết thảm khốc

>>>Bé trai 6 tuổi kết hôn cùng chó cái để giảm bớt vận xui

>>>Tay vịn là gì, karaoke tay vịn là dịch vụ gì, có đen tối như chúng ta nghĩ không?

Mới đây, ở Bratislava, thủ đô của Slovakia, đã xảy ra sự việc hy hữu vào sáng sớm ngày 27/1 vừa qua. Một tên cướp đã bị tóm gọn chỉ vì ham mê sắc dục ngay khi đang hành nghề.

Theo trang The Sun đưa tin, tên cướp 24 tuổi người Serbia đã đột nhập vào siêu thị trong cây xăng và tấn công dữ dội nhân viên bán hàng.  

Tên cướp không chỉ ra lệnh cho nhân viên phải giao tiền mà còn bắt họ phải mở két sắt trong văn phòng, dự định cướp sạch toàn bộ cửa hàng. 

Đang đi cướp thì được mời gọi quan hệ tình dục, tên cướp bị bắt vì háo sắc

Sự việc hy hữu xảy ra ở một cây xăng ở thủ đô Bratislava, Slovakia. - Ảnh minh họa.

Không ngờ, đúng lúc này một phụ nữ 36 tuổi bước vào cửa hàng, phát hiện ra sự việc liền quyết định vô cùng táo bạo. Để đánh lạc hướng tên cướp, giúp nhân viên bán hàng có đủ thời gian để gọi cảnh sát, người phụ nữ đã trực tiếp quan hệ tình dục bằng miệng cho tên cướp. 

Hành động bất ngờ của người phụ nữ khiến tên cướp rơi vào thế bị động, quên mất mình đang đi cướp. Đến khi cảnh sát xuất hiện, hai người vẫn ở trong trạng thái bán khỏa thân.

Dù lúc sau tên cướp chống trả ngoan cố nhưng dưới sự khống chế của lực lượng cảnh sát, cuối cùng chỉ có thể bó tay chịu trói.

Về phía người phụ nữ, cô thở phào nhẹ nhõm sau khi thấy cảnh sát đến và nói một cách mệt mỏi: "Mau đưa hắn đi, tôi không chịu nổi nữa rồi". 

Cảnh sát cho biết, không hiểu lý do gì mà người phụ nữ lại hành động như vậy, tuy nhiên, cảnh sát và nhân viên cửa hàng rất cảm kích trước sự "hy sinh anh dũng" của người phụ nữ. Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra thêm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dang-di-cuop-thi-duoc-moi-goi-quan-he-tinh-duc-ten-cuop-bi-bat-vi-hao-sac-597975.html

Theo: Petrotimes