Đang đi dạo trên biển gặp ngay 'quái vật' cực độc

Cơ chế phòng thủ của cá đuối được kích hoạt, con cá đuối phóng thẳng một chiếc ngạnh dài 12cm, chứa đầu nọc độc vào bắp chân của anh Liam.

>>>Giết vợ, con trai và cả vật nuôi rồi tự sát khi cảnh sát phát hiện

>>>Hưng Vlog hứa không làm clip phản cảm sau khi bị phạt 10 triệu đồng

>>>Luật sư 41 tuổi kiện cha mẹ đòi tiền chu cấp

Theo thông tin đăng tải, anh Liam Richards, một giáo viên đến từ Queensland, Australia mới đây đã có trải nghiệm nhớ đời khi đi dạo trên bãi biển.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, anh Liam đang đi dọc theo vùng nước nông của bãi biển thì bất ngờ giẫm phải con đuối đang vùi mình trong cát.

Đang đi dạo trên biển gặp ngay 'quái vật' cực độc 01

Ngay khi giẫm phải con cá đuối, Liam vô cùng hoảng sợ, vội vàng nhấc chân lên ngay. Thế nhưng con cá đuối còn nhanh hơn, bị Liam giẫm trúng, nó lập tức chuyển sang chế độ phòng thủ, tấn công.

Cơ chế phòng thủ của cá đuối được kích hoạt, con cá đuối phóng thẳng một chiếc ngạnh dài 12cm, chứa đầu nọc độc vào bắp chân của anh Liam.

Đau đớn, hoảng sợ tột độ, anh Liam vội vàng gọi cấp cứu. Vì trường hợp của anh rất khẩn cấp, Liam đã được đưa đến bệnh viện ở Cairns bằng trực thăng y tế.

Đang đi dạo trên biển gặp ngay 'quái vật' cực độc 02

May mắn thay, do đến bệnh viện kịp thời, Liam đã được các bác sĩ cứu sống. Chiếc ngạnh được lấy ra và chất độc thần kinh bị loại bỏ. Hiện, Liam đã bình phục và được xuất viện.

Đáng nói, sau khi xuất viện, ngoài việc cảm ơn các bác sĩ, nhân viên y tế đã hết lòng cứu chữa, anh cũng cảm thấy có lỗi với con cá đuối đã bị giẫm lên.

Liam cũng quyết định giữ lại chiếc ngạnh của con cá đuối làm vật kỉ niệm để chia sẻ với học sinh trải nghiệm kỳ lạ này.

Theo: Lê Nguyên/ CNT