Đang đi thấy chó đuổi theo sủa gấp gáp, quay lại phát hiện chuyện rùng mình

Anh Junrell đi theo chân chú chó đen thì bất ngờ phát hiện, một em bé sơ sinh bị bỏ rơi ngay trên bãi cỏ gần khu đổ rác, trên người vẫn còn nguyên dây rốn.

>>>Bạn gái 19 tuổi vẫn còn tắm chung với em trai, chàng trai tức giận chia tay vì chịu không nổi

>>>Hốt hoảng clip bé trai bị treo cổ lơ lửng trên cổng nghi ngờ bắt chước trên mạng

>>>Chém chồng vì dám chụp ảnh với 'trà xanh' xinh đẹp, ai ngờ sự thật khiến vợ ân hận cả đời

Bạn sẽ phản ứng thế nào nếu đang đi trên đường thì gặp một chú chó liên tục hướng về mình sủa, hoặc thậm chí đuổi theo xe? Mới đây ở Philippines đã xảy ra sự việc hy hữu. Một người đàn ông đi xe đạp điện bỗng nhiên bị chó đuổi theo và sủa rất gấp gáp.

Không sợ hãi, người đàn ông dừng lại và quan sát kỹ chú chó hoang đang sủa vang. Kết quả, anh phát hiện ra chuyện rùng mình, gây xôn xao dư luận. 

Theo thông tin đăng tải, vào đêm xảy ra sự việc, anh Junrell Fuentes Revilla, 36 tuổi, đang đạp xe ngang qua thị trấn nhỏ Barangay Magcagong ở Cebu thì bất ngờ một con chó đen bên đường liên tục hướng về phía anh sủa rất gấp gáp. 

Đang đi thấy chó đuổi theo sủa gấp gáp, quay lại phát hiện chuyện rùng mình 001

Bé gái được phát hiện và cứu sống nhờ công của một chú chó anh hùng.

Khi Junrell tiếp tục di chuyển, chú chó sủa to hơn và chạy đuổi theo xe của anh nhưng lại không hề có ý định tấn công. Chuỗi hành vi kỳ lạ này của chú chó đã thu hút sự chú ý của Junrell, khiến anh dừng lại. 

Ngay lập tức, chó đen xoay mình và hướng Junrell đến một nơi nhất định. Tò mò, anh Junrell đi theo chân chú chó đen thì bất ngờ phát hiện, một em bé sơ sinh bị bỏ rơi ngay trên bãi cỏ gần khu đổ rác.

Trên người em bé vẫn còn nguyên dây rốn. Hoảng sợ, Junrell lập tức gọi điện cho cảnh sát và đưa em bé đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu. 

Hiện, bé đã được chăm sóc bởi cơ quan phúc lợi xã hội và các nhà điều tra đang tích cực điều tra cha mẹ ruột của em.

Đang đi thấy chó đuổi theo sủa gấp gáp, quay lại phát hiện chuyện rùng mình 002

Chú chó Blackie dũng cảm, thông minh.

Sau đó, tổ chức hỗ trợ động vật cơ nhỡ Hope for Strays cũng tích cực tìm kiếm dấu vết của chú chó anh hùng này thì mới biết đó không phải là chó hoang. 

Chú chó này tên là Blackie, 18 tháng tuổi, có chủ nhân là Kuya Lyndon Olingay. Hiện Blackie đang sống với 9 con chó khác.

Với hành động anh hùng của mình, Blackie đã được tổ chức Hope for Strays đặc biệt trao tặng tiền mặt, các nhu yếu phẩm hàng ngày, thức ăn và các vật dụng khác.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dang-di-thay-cho-duoi-theo-sua-gap-gap-quay-lai-phat-hien-chuyen-rung-minh-597571.html

Theo: Petrotimes