Đang mổ tử thi, bác sĩ khiếp vía khi 'xác chết' sống dậy

Khi ca mổ sắp bắt đầu, bác sĩ pháp y giật nảy mình khi phát hiện tay chân của anh Shankar động đậy. 

>>>Người phụ nữ tàn ác trả tiền cho con trai mình giết bố dượng với giá 100.000 USD

>>>Mẹ chồng tàn nhẫn bắt con dâu bỏ thai vì lý do gây phẫn nộ

>>>Cụ ông 80 tuổi trộm cá chép koi trị giá gần 200 triệu để làm điều không ai ngờ

Sự việc hy hữu xảy ra tại thị trấn Mahalingapur, bang Karnataka. Anh Shankar Shanmukh Gombi, 27 tuổi sau một tai nạn xe cộ đã rơi vào tình trạng nguy kịch và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Thế nhưng, sau khi cấp cứu hồi lâu, tình trạng của Shankar không có chuyển biến tốt. Các bác sĩ xác nhận Shankar đã chết vào quyết định rút máy thở. 

Nhận được tin dữ, gia đình anh Shankar vô cùng đau lòng, họ muốn biết nguyên nhân chính xác của cái chết nên đã chuyển thi thể của Shankar sang bệnh viện công gần đó để bác sĩ pháp y mổ tử thi. Không ngờ, khi ca mổ sắp bắt đầu, bác sĩ pháp y giật nảy mình khi phát hiện tay chân của anh Shankar động đậy. 

Đang mổ tử thi, bác sĩ khiếp vía khi 'xác chết' sống dậy 001

Shankar Shanmukh Gombi tỉnh dậy khi các bác sĩ pháp y chuẩn bị mổ tử thi để khám nghiệm nguyên nhân "cái chết" của anh. 

Ngay lập tức họ kiểm tra lại và phát hiện Shankar vẫn còn các dấu hiệu sinh tồn, nói cách khác, người đàn ông trẻ tuổi này chưa chết, anh vẫn đang sống. 

Rất nhanh sau khi phát hiện ra điều này, bác sĩ pháp y và các nhân viên y tế đã lập tức tiến hành các biện pháp cấp cứu cho anh. Shankar cũng được chuyển đến một bệnh viện tốt hơn để điều trị. Hiện sức khỏe của người đàn ông 27 tuổi này đã có những dấu hiệu tiến triển khả quan

Đang mổ tử thi, bác sĩ khiếp vía khi 'xác chết' sống dậy 002

May mắn thay Shankar đã thoát khỏi cái chết oan uổng do các bác sĩ tại bệnh viện tư tắc trách.

Một quan chức y tế của chính phủ Ấn Độ cũng xác nhận sự việc và cáo buộc các bác sĩ tại bệnh viện tư có chuyên môn kém, lại làm việc tắc trách, suýt chút nữa đã khiến một mạng người bị oan uổng.

Gia đình anh Shankar cũng đã nộp đơn khiếu nại các bác sĩ tại bệnh viện tư vì đã vội vàng kết luận bệnh nhân đã qua đời và rút máy thở mà chưa kiểm tra cẩn thận. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dang-mo-tu-thi-bac-si-khiep-via-khi-xac-chet-song-day-602671.html

Theo: Petrotimes