Đang thi cuối cấp, nữ sinh cấp 3 sinh con ngay tại trường

Đến được phòng y tế, MA liên tục kêu than chóng mặt, đau nhức và các nhân viên y tế của trường xác định cô gái đã đến kỳ sinh nở. Sau đó, nữ sinh 18 tuổi này đã sinh hạ thành công một bé trai ngay tại phòng y tế của trường.

>>>Cô gái lừa dối mẹ cặm cụi bán hoa ở nghĩa trang để nổi tiếng

>>>Mẹ bạn gái từng ngăn cấm vì chê tôi nghèo, nửa năm sau bà đột ngột đến cầu xin tôi làm rể

>>>Chị gái bỏ trốn cùng bạn trai, em gái và mẹ xấu hổ uống thuốc độc tự sát

Sự việc hy hữu xảy ra tại một ngôi trường cấp 3 ở Madrasah Aliyah Negeri, quận Bireuren. Nữ sinh có tên viết tắt là MA, 18 tuổi đã sinh con ngay trong buổi thi cuối cấp của mình. 

Theo thông tin đăng tải, trong buổi thi cuối cấp, MA cảm thấy đau bụng và được các bạn đưa tới phòng y tế của trường. Đến được phòng y tế, MA liên tục kêu than chóng mặt, đau nhức và các nhân viên y tế của trường xác định cô gái đã đến kỳ sinh nở.

Ngay sau đó, nữ sinh 18 tuổi này đã sinh hạ thành công một bé trai ngay tại phòng y tế của trường học trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Tiếp đó, vì cơ sở vật chất y tế trong trường có hạn, MA được chuyển tới bệnh viện để chăm sóc.

Đang thi cuối cấp, nữ sinh cấp 3 sinh con ngay tại trường

Nữ sinh 18 tuổi sinh con ngay trong buổi thi cuối cấp. - Ảnh minh họa.

Nhận được tin báo, gia đình của MA đã báo cáo sự việc cho cảnh sát và một cuộc điều tra đã được mở ra. Trưởng đơn vị Điều tra Hình sự của Cảnh sát Bireuen, AKP Fadillah Aditya xác nhận sự việc. 

Qua điều tra sơ bộ và thẩm vấn một số nhân chứng, cảnh sát cho biết, nữ sinh MA đã có quan hệ lén lút với một người đàn ông tên viết tay là ZM, 28 tuổi. Đáng nói, ZM đã có vợ, hiện đang sống ở quận Samalanga, Bireuen.

ZM bị nghi ngờ đã nhiều lần giao cấu với MA kể từ tháng 5/2020, thời điểm nữ sinh còn chưa đủ 18 tuổi.

Hiện, cảnh sát đã tạm giữ ZM để tiếp tục điều tra vụ việc.

 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dang-thi-cuoi-cap-nu-sinh-cap-3-sinh-con-ngay-tai-truong-604610.html

Theo: Petrotimes