Đăng tin tìm vợ công khai, chồng để lộ bê bối xâm hại tình dục

Đăng tin tố vợ ngoại tình, bỏ con bỏ chồng rồi mất tích nhưng thực tế, người chồng lại là kẻ dụ dỗ, bắt cóc và xâm hại trẻ vị thành niên.

>>>Đang cưới, chú rể bỏ chạy để lại cô dâu nhưng ai cũng khen ngợi

>>>Chú bảo vệ chụp ảnh quá đẹp khiến các cô gái muốn 'dằn mặt' bạn trai

>>>Dụ dỗ nam sinh quan hệ, nữ giáo viên nhận cái kết đắng

Mới đây, ở thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã xảy ra vụ mất tích kỳ lạ. Một người đàn ông họ Yết đăng tin vợ mất tích 9 tháng, bỏ lại chồng và 4 đứa con, xin cộng đồng mạng giúp đỡ.

Vốn tưởng rằng hoàn cảnh của anh Yết đáng thương, cư dân mạng hết lòng giúp đỡ. Không ngờ, đến khi sự thật được phơi bày, tất cả mọi người đều quay lưng, chỉ muốn vợ anh Yết được thoát khỏi người đàn ông này.

Cụ thể, anh Yết đăng tin tìm vợ, nói rằng hai vợ chồng đã kết hôn 12 năm, có 4 đứa con. Từ năm ngoái, vợ anh đã ngoại tình và bỏ chồng bỏ con để theo nhân tình.

Đăng tin tìm vợ công khai, chồng để lộ bê bối xâm hại tình dục 1

Cô Ngô mất tích kỳ lạ khiến chồng tìm kiếm khắp nơi.

Sau đó, các thông tin về người vợ lần lượt xuất hiện. Người vợ họ Ngô, 25 tuổi, trước đây từng làm việc tại Đoàn ca kịch Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang.

Ngày 4/1 năm nay, cô Ngô bỏ nhà ra đi, giao lại chìa khóa xe điện cho một người quen biết nhờ đưa cho chồng. Bắt đầu từ đó, cô Ngô mất tích.

Nghe qua, nhiều người cho rằng cô Ngô là kẻ bạc tình thế nhưng mới đây, một nguồn tin đã phơi bày sự thật về vụ việc. Hóa ra, anh Yết sinh năm 1978, cô Ngô sinh năm 1995, thế nhưng hai vợ chồng đã kết hôn 12 năm.

Điều này có nghĩa, cô Ngô lấy chồng năm 13 tuổi. Dù có tự nguyện, đây cũng là một vụ tảo hôn, xâm hại tình dục trẻ vị thành niên.

Đăng tin tìm vợ công khai, chồng để lộ bê bối xâm hại tình dục 2

Cô Ngô và con trai.

Sau khi kết hôn, cô Ngô lại sinh liên tục 4 đứa con. Từ một người có công ăn việc làm ổn định, cô Ngô thành bà mẹ 4 con, nheo nhóc, khổ sở, liên tục phải phục vụ chồng và mẹ chồng.

Có lẽ, khi đã quá giới hạn chịu đựng, cô Ngô mới quyết định trốn đi, bỏ lại tất cả. Còn về phía anh Yết, việc kết hôn với cô Ngô năm cô mới 13 tuổi đã là một tội ác.

Thêm vào đó, nguồn tin khẳng định anh Yết đã dụ dỗ và bắt cóc cô Ngô, sau đó khống chế và cưỡng ép cô thành vợ mình.

Hiện, vụ việc vẫn đang thu hút được sự quan tâm của dư luận.

Theo: Lê Nguyên/ IF