Đang tự sát thì quá đau, người đàn ông đành gọi cảnh sát cứu

Suy sụp khi mẹ mất, người đàn ông quyết định rạch bụng tự sát, không ngờ vì quá đau, anh đành phải gọi cảnh sát giúp đỡ.

>>>Nam sinh 15 tuổi bị đánh hội đồng rồi chôn sống, khi tìm thấy mắt mở trừng đầy ám ảnh

>>>Đang cưới thì shipper gọi, cô dâu thà bỏ hội hôn, quyết không bom hàng

>>>Nữ sinh viên ngủ với chủ trọ 16 lần một tháng để trả tiền nhà

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Trấn Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Cách đây vài ngày, cảnh sát thành phố nhận được cuộc điện thoại cầu cứu từ một người đàn ông.

Theo thông tin và người này cung cấp, anh ta định tự sát bằng cách rạch bụng mình. Thế nhưng sau khi dùng dao để tự rạch bụng, người đàn ông quá đau đớn, không chịu đựng nổi đành gọi điện cho cảnh sát cầu cứu.

Ngay sau khi nhận được thông báo, cảnh sát thành phố đã lập tức tới hiện trường. Tại đây, họ phải hiện anh Dương đang khổ sở nằm dưới đất, khó thở và máu chảy thành vũng dưới thân. Bên cạnh đó là một con dao, quần áo và một vài bức ảnh.

Rất nhanh, cảnh sát đã sơ cứu cho 2 vết thương trên bụng anh Dương để cầm máu trong khi các nhân viên y tế đang trên đường tới hiện trường.

Đang tự sát thì quá đau, người đàn ông đành gọi cảnh sát cứu

Anh Dương nằm trên đất, đau đớn và đầy hối hận. 

Qua tìm hiểu, cảnh sát biết được rằng, khoảng thời gian trước, anh Dương đưa mẹ mình đi chữa bệnh ở thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô. Song, vì bệnh nặng lại diễn tiến nhanh, mẹ anh Dương qua đời, khiến anh Dương vô cùng buồn khổ, suy sụp.

Mất niềm tin vào cuộc sống, anh Dương quyết định rạch bụng tự sát như các samurai Nhật Bản thời xưa thường làm.

Được biết, hình thức rạch bụng tự sát còn được gọi là Seppuku, đây là hình thức tự sát để bảo vệ danh dự của chiến binh samurai khi họ không chịu đầu hàng, sống trong nhục nhã. Ngoài ra, Seppuku cũng được dùng để trừng phạt các samurai phạm tội.

Còn về phía anh Dương, sau khi rạch được 2 nhát dao trên bụng, khiến phần cơ thể này chảy máu nhiều, anh vô cùng đau đớn. Nín nhịn không được, cuối cùng anh quyết định gọi cảnh sát để xin cứu giúp.

Được biết, anh Dương được đưa đến bệnh viện ngay sau đó và hiện đã qua cơn nguy kịch.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dang-tu-sat-thi-qua-dau-nguoi-dan-ong-danh-goi-canh-sat-cuu-585040.html

Theo: Petrotimes