Đau bụng đi khám người đàn ông sốc nặng khi biết tin mình mang thai

Đau bụng quằn quại lại phải nhận thêm kết quả kỳ lạ này, anh Ngô bàng hoàng và hoang mang, liên tục tự hỏi: "Tại sao tôi lại mang thai được cơ chứ?"

>>>Bố đột nhiên mất tích, con gái vội báo cảnh sát và sự thật ghê rợn phía sau

>>>Vợ dắt chồng đi dạo bằng xích chó để né lệnh giới nghiêm ở Quebec, bị phạt 3.000 đô

>>>Tìm thấy bướm mặt quỷ cực đáng sợ ở Việt Nam vừa nhìn đã kinh hồn bạt vía

Sự việc hy hữu xảy ra ở Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Anh Ngô, 38 tuổi vài ngày trước bị đau bụng quặn thắt. Do không thể chịu nổi cơn đau hành hạ, anh Ngô quyết định không nằm nhà uống thuốc mà đến bệnh viện để khám chữa. Nào ngờ, khi vừa nhìn thấy kết quả khám bệnh, anh Ngô lại bị thêm một cơn sốc. Trường hợp của anh gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó, khi tới bệnh viện để khám chữa căn bệnh đau bụng, anh Ngô được bác sĩ chỉ định đi siêu âm. Không ngờ, khi siêu âm xong, kết quả siêu âm lại ghi rằng "Thai sớm, nằm trong buồng tử cung, phôi thai phát triển".

Đau bụng đi khám người đàn ông sốc nặng khi biết tin mình mang thai

Phiếu siêu âm của anh Ngô. 

Đau bụng quằn quại lại phải nhận thêm kết quả kỳ lạ này, anh Ngô bàng hoàng và hoang mang, liên tục tự hỏi: "Tại sao tôi lại mang thai được cơ chứ?"

Ngay sau đó, anh Ngô tìm đến bác sĩ để xin được giải thích. Cầm phiếu siêu âm trên tay, ngay chính bác sĩ của vô cùng ngạc nhiên và lập tức rà soát lại quá trình siêu âm.

Qua kiểm tra, bác sĩ phát hiện, trường hợp của anh Ngô không phải là trường hợp đàn ông mang bầu cực hiếm, chỉ đơn giản là phiếu kết quả siêu âm này là sai. Do bất cẩn, y tá đã gõ nhầm kết quả siêu âm thai nhi của một thai phụ vào trong tờ phiếu khám của anh Ngô.

Siêu âm lại một lần nữa, bác sĩ khẳng định anh Ngô không gặp phải vấn đề gì quá nghiêm trọng, anh chỉ bị gan nhiễm mỡ nhẹ. Bác sĩ khuyên anh Ngô nên chú ý tới chế độ ăn uống, nếu có thể hãy thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn các món ăn lành mạnh, thường xuyên kiểm tra lượng chất béo nạp vào cơ thể và tập luyện thể dục thể thao để cường kiện thân thể.

Vụ việc sau khi được truyền thông địa phương đưa tin đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều thông cảm với anh Ngô và cho rằng, đây thực sự là một trải nghiệm nhớ mãi không quên với anh.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dau-bung-di-kham-nguoi-dan-ong-soc-nang-khi-biet-tin-minh-mang-thai-595342.html

Theo: Petrotimes