Đau chân đi khám, cô gái bàng hoàng phát hiện mình là đàn ông

Bình Bình cho biết, cô chưa từng có kinh nguyệt. Khi còn nhỏ, mẹ từng đưa cô đi khám nhưng lúc đó bác sĩ chỉ nói là dậy thì muộn nên không nghĩ ngợi gì.

>>>Bé gái 3 tuổi chết thảm bị đàn chó hoang tấn công, cắn xé

>>>Dụ dỗ nữ sinh cấp 2 làm chuyện vợ chồng, nam sinh đại học nhận quả đắng

>>>Đánh chết rắn hổ mang, người đàn ông đi tù

Theo thông tin đăng tải, Bình Bình, 25 tuổi, ở Chiết Giang, Trung Quốc. Cô nàng cao 1m72, chiều cao được nhiều người ao ước. 

Sau khi tốt nghiệp đại học, Bình Bình xin việc ở quê nhà và kết hôn năm 24 tuổi. 

Mới đây, Bình Bình khi leo cầu thang, Bình Bình bị trật mắt cá chân nên cô tới bệnh viện địa phương kiểm tra. Không ngờ, khi nhìn thấy kết quả chụp X-quang trên tay, bác sĩ chỉnh hình vô cùng ngạc nhiên.

Bong gân thực sự không phải là vấn đề lớn nhưng kết quả chụp X-quang cho thấy hai đầu ống xương của Bình Bình chưa khép lại. Điều này có nghĩa là tuổi xương của cô vẫn đang trong giai đoạn dậy thì, tức cô có thể cao hơn nữa. 

Đau chân đi khám, cô gái bàng hoàng phát hiện mình là đàn ông

Đi khám bong gân, Bình Bình phát hiện mình là nam giới. - Ảnh minh họa.

Với nữ giới, hai đầu ống xương thường khép lại ở độ tuổi từ 14-16, nhưng Bình Bình năm nay đã 25 tuổi. Do đó, điều này khiến bác sĩ cảm thấy thật khó tin. Nghi ngờ về giới tính thật của Bình Bình, bác sĩ hỏi về lần đầu tiên có kinh nguyệt của Bình Bình. 

Nghe vậy, Bình Bình cho biết, cô chưa từng có kinh nguyệt. Khi còn nhỏ, mẹ từng đưa cô đi khám nhưng lúc đó bác sĩ chỉ nói là dậy thì muộn nên không nghĩ ngợi gì. Thêm vào đó Bình Bình nghĩ đây là một vấn đề nhạy cảm nên không dám đi khám lại. 

Nghe vậy, bác sĩ đề nghị Bình Bình đi kiểm tra nội tiết ngay lập tức. Kết quả tại Bệnh viện số 1 của Đại học Y Chiết Giang cho thấy, Bình Bình còn có nhiễm sắc thể 46 XY. 

Ngoài ra, cô không có tử cung, chỉ có bộ phận sinh dục nữ chưa hoàn chỉnh và có tinh hoàn ẩn nằm trong cơ thể. Nói cách khác, về mặt di truyền và sinh học, Bình Bình là nam giới.

Sau khi kiểm tra cẩn thận, Bình Bình được chẩn đoán mắc bệnh bẩm sinh, do bố mẹ cô kết hôn cận huyết thống. Hiện, bác sĩ đã khuyên cô nên đi gặp các chuyên gia tâm lý để đối mặt với sự thật và định hướng cho tương lai.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dau-chan-di-kham-co-gai-bang-hoang-phat-hien-minh-la-dan-ong-603689.html

Theo: Petrotimes