Đau nửa đầu lại bị nam bác sĩ châm cứu ở ngực, nữ bệnh nhân lên tiếng kêu cứu

Nữ bệnh nhân bị đau nửa đầu nhưng thay vì châm cứu ở đầu, nam bác sĩ lại yêu cầu cô phải cởi áo để châm cứu vào ngực.

>>>Rủ nhân tình về nhà mây mưa trước mặt vợ, chồng nhận cái kết đẫm máu

>>>Rùng rợn nam nhân viên nhà xác quan hệ với 6 xác chết phụ nữ

>>>Chồng giả vờ đi làm rồi quay lại, bắt tại trận vợ và em trai thông dâm

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc vào đầu tháng này, cô Triệu được bạn bè giới thiệu đến một phòng khám tư để châm cứu chứng đau nửa đầu đeo bám bấy lâu.

Ngày hôm đó, sau khi đặt được lịch hẹn, cô Triệu đến phòng khám một mình và được yêu cầu lên tầng hai để bắt đầu buổi trị liệu bằng phương pháp châm cứu.

Thế nhưng, thay vì châm cứu ở đầu, nam bác sĩ lại yêu cầu cô Triệu cởi áo để châm cứu vào ngực. Mặc dù cảm thấy khó hiểu nhưng vì có bệnh vái tứ phương, cô Triệu không dám trái ý bác sĩ.

Nào ngờ, khi vừa cởi áo, nam bác sĩ lại thoải mái bình luận về ngực cô và khen ngợi rằng ngực cô rất đẹp. Tức giận trước lời nói khiếm nhã, cô Triệu định phản ứng thì bác sĩ lại lấy kim châm cứu vào đầu, trái với chỉ định lúc trước.

Đau nửa đầu lại bị nam bác sĩ châm cứu ở ngực, nữ bệnh nhân lên tiếng kêu cứu

Cô Triệu (người bên trái) đang bức xúc kể về trải nghiệm bị bác sĩ lạm dụng tình dục.

Tuy nhiên, vì sợ phản ứng mạnh sẽ gây nguy hiểm, cô Triệu cố gắng chịu đựng. Thấy vậy, nam bác sĩ được đà lấn tới, trong quá trình châm cứu, hắn liên tục kiếm cớ kiểm tra, sờ vào ngực cô 3 lần.

Không chịu nổi hành vi ghê tởm này, cô Triệu hất tay nam bác sĩ và vùng chạy về nhà. Không bao lâu sau, cô Triệu nhận được tin nhắn của nam bác sĩ, yêu cầu giữ kín mọi chuyện và ngỏ ý hoàn lại toàn bộ chi phí khám chữa bệnh 1500 tệ, đồng thời bồi thường cho cô 2000 tệ, tổng là 3500 tệ (khoảng hơn 12 triệu đồng).

Bức xúc trước nhân cách vô sỉ và hành động biến thái của nam bác sĩ, cô Triệu báo cho bạn bè biết. Sau đó, bạn bè cô Triệu quyết định kéo đến phòng khám tư nhân này để đòi lại công bằng cho cô.

Tuy nhiên, nam bác sĩ lại phủ nhận hoàn toàn hành vi đồi bại của mình. Mãi đến khi cô Triệu công khai tin nhắn giữa cô và nam bác sĩ, người này mới chịu nhận lỗi nhưng bao biện rằng hắn vừa nhìn đã biết cô Triệu làm ngực, nhưng túi ngực của cô Triệu khác với những người mà hắn đã gặp, vì vậy hắn muốn động chạm để tìm hiểu thêm.

Từ lời bao biện của nam bác sĩ biến thái, cô Triệu nhận ra bản thân mình không phải là nạn nhân đầu tiên. Cô lập tức gọi điện báo cảnh sát. Ngay sau đó, nam bác sĩ đã bị tạm giữ để điều tra với cáo buộc lạm dụng tình dục bệnh nhân.

Hiện, cảnh sát đang tích cực làm rõ một số chi tiết trong vụ việc và mở rộng điều tra.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dau-nua-dau-lai-bi-nam-bac-si-cham-cuu-o-nguc-nu-benh-nhan-len-tieng-keu-cuu-586867.html

Theo: Petrotimes