Đau răng đi khám, phát hiện chuyện kinh dị không ai ngờ

Nha sĩ bất ngờ phát hiện trong kẽ răng của người phụ nữ có một hạt dâu tây. Đáng nói hạt dâu tây này đã nảy mầm, có nghĩa chuyện vệ sinh răng miệng của người phụ nữ quá kém.

>>>Ngượng chín mặt khi bắt gặp sinh vật hình dương vật cực dị dưới đáy biển

>>>Đang đào huyệt, nhân viên nghĩa trang bị chôn sống cực rùng rợn

>>>Cô dâu bị đè lên giường sàm sỡ trong ngày cưới, chú rể đứng nhìn gây phẫn nộ

Làm sạch răng miệng mỗi ngày thực sự rất quan trọng. Một phụ nữ ở Giang Tô, Trung Quốc đau răng nên đi khám nha sĩ, không ngờ sau khi thăm khám, nha sĩ phát hiện ra, bên trong răng của người phụ nữ này có một hạt dâu tây, đáng nói, hạt dâu tây này đã nảy nầm, không biết là đã kẹt ở trong đó bao lâu. 

Theo thông tin đăng tải, người phụ nữ này đến phòng khám của nha sĩ họ Trịnh. Lúc mới đến phòng khám, người phụ nữ kêu đau răng, chạm vào là buốt, vô cùng khó chịu. 

Đau răng đi khám, phát hiện chuyện kinh dị không ai ngờ

Hạt dâu tây nảy mầm được gắp ra từ kẽ răng của người phụ nữ. 

Thăm khám cẩn thận, nha sĩ họ Trịnh thấy rằng chiếc răng bị sâu khá lớn nên quyết định nhổ đi. Không ngờ, trong quá trình nhổ răng, nha sĩ bất ngờ phát hiện trong kẽ răng của người phụ nữ có một hạt dâu tây. Đáng nói hạt dâu tây này đã nảy mầm. 

Theo ước tính, hạt dâu tây này đã kẹt trong kẽ răng khoảng 10 ngày, điều này có nghĩa chuyện vệ sinh răng miệng của người phụ nữ quá kém. Nhịn không được, nha sĩ Trịnh đành lắc đầu và hỏi thẳng người phụ nữ: "Đã bao nhiêu ngày không chịu đánh răng?"

Đồng thời, nha sĩ Trịnh cũng khuyên người phụ nữ phải đánh răng hàng ngày hai lần sớm và tối, nếu không sợ rằng cả hai hàm đều bị cao răng ăn mòn.  

Qua chuyện này cũng nhắc nhở mọi người nên duy trì thói quen vệ sinh răng miệng mỗi ngày. Đừng để đến lúc bị đau mới chú ý, lúc đó có thể đã muộn, sẽ phải chịu hậu quả không đáng có. 

Bên cạnh việc đánh răng hàng ngày, khuyến khích mọi người nên dùng chỉ nha khoa hoặc tăm nước để loại bỏ thức ăn thừa còn dính chặt trong kẽ răng. 
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dau-rang-di-kham-phat-hien-chuyen-kinh-di-khong-ai-ngo-602055.html

Theo: Petrotimes