Dạy con học, bố tức đến mức nhồi máu cơ tim, sùi bọt mép phải cấp cứu

Anh Lưu thú nhận với bác sĩ, khi dạy con trai học bài, anh cảm thấy rất tức giận sau đó ngực đau âm ỉ, không ngờ lại bị nhồi máu cơ tim, nguy hiểm đến tính mạng.

>>>Đi ăn trộm nhưng điều hòa quá mát, tên trộm ngốc nghếch ngủ quên

>>>Ấn Độ: Cô gái nghèo bị 4 kẻ thượng lưu hãm hiếp đến chết

>>>Vợ thường xuyên nấu cơm cho chồng mang đi làm và sự thật rùng rợn

Mới đây, tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu. Anh Lưu, 45 tuổi, do dạy con trai lớp 3 học bài đã tức đến mức nhồi máu cơ tim, sùi bọt mép, suýt chút nữa mất mạng.

Cụ thể, ngày 19/9 vừa qua, nhân lúc rảnh, anh Lưu thay vợ hướng dẫn con trai học bài. Không ngờ rằng, con trai lại rất khó tập trung, giảng đi giảng lại vài lần nhưng vẫn tiếp thu rất chậm, làm bài thường có lỗi sai.

Bực mình, anh Lưu có nạt nộ con trai nhưng rồi lại nhịn xuống. Sau cùng, cảm thấy không thể dạy nổi con, anh quyết định nghỉ ngơi, nhờ vợ dạy con.

Dạy con học, bố tức đến mức nhồi máu cơ tim, sùi bọt mép phải cấp cứu

Ảnh minh họa.

Không nghĩ tới, khi định tiếp tục chỉ bảo con trai, anh Lưu đột nhiên ngất xỉu, mặt tím lại. Vợ anh hốt hoảng đưa chồng vào phòng ngủ nằm. Sáng hôm sau anh Lưu vẫn không khá hơn, gia đình mới đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Thời điểm đến bệnh viện, anh Lưu đã lên cơn co giật và sùi bọt mép, được các bác sĩ cấp cứu nhanh chóng. May mắn thay, anh Lưu qua cơn nguy kịch và hồi phục nhanh.

Bác sĩ Cao Hồng, người phụ trách điều trị cho anh Lưu cho biết nguyên nhân khiến anh Lưu ngất xỉu và gặp tình trạng lạ là vì quá tức giận. Theo bác sĩ, anh Lưu đã bị nhồi máu cơ tim, nếu đến viện muộn hơn, hậu quả khó lòng tưởng tượng nổi.

Anh Lưu sau đó thú nhận với bác sĩ, khi dạy con trai học bài, anh cảm thấy rất tức giận sau đó ngực đau âm ỉ. Thế nhưng do chủ quan, anh mới ngủ lại nhà một đêm rồi mới vào viện. Qua lần này, anh sẽ rút kinh nghiệm trong cả việc dạy con và trân trọng sức khỏe của mình.

Theo: Lê Nguyên/ CNT