Đêm mưa nghe tiếng trẻ con cười rợn người trên cây dừa, mời thầy trừ tà và sự thật không ai ngờ tới

Gia đình Govinda tin rằng có linh hồn trẻ con mắc kẹt trên cây dừa nên mới phát ra những âm thanh kỳ dị như thế. Sợ hãi, gia đình quyết định tìm thầy cúng về trừ tà.

>>>Vừa chia tay bạn gái, chàng trai trúng luôn số độc đắc gần trăm tỉ

>>>Mua người thiểu năng bị bắt cóc để mang thai hộ, người đàn ông gặp quả báo

>>>Bị em chồng cưỡng bức, gia đình chồng lại yêu cầu 'phục vụ cho tốt' người phụ nữ uất hận

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra tại thị trấn Kundapur, bang Karnataka, Ấn Độ. Vào một đêm mưa lớn, gia đình Govinda nghe thấy tiếng cười khanh khách của trẻ con. Mới đầu không ai chú ý nhưng tiếng cười càng ngày càng quái dị, cùng với tiếng mưa rơi tạo ra âm thanh ghê rợn.

Vốn mê tín, gia đình Govinda không khỏi nghĩ đến chuyện tâm linh, họ cầu nguyện cả đêm và một lúc sau, tiếng trẻ con cười không còn nữa. Đợi đến khi hửng sáng, cả gia đình chia nhau đi tìm quanh nhà và phát hiện, tiếng cười phát ra trên một cây dừa.

Lúc này, cả gia đình Govinda tin rằng có linh hồn trẻ con mắc kẹt trên cây dừa nên mới phát ra những âm thanh kỳ dị như thế. Sợ hãi, gia đình quyết định tìm thầy cúng về trừ tà.

Đêm mưa nghe tiếng trẻ con cười rợn người trên cây dừa, mời thầy trừ tà và sự thật không ai ngờ tới

Hóa ra mọi chuyện nằm ở chiếc điện thoại của người hái dừa. - Ảnh minh họa.

Thầy cúng đến nơi và sau khi xem xét xung quanh, còn dọa nạt rằng gia đình Govinda đang gặp vận rủi nghiêm trọng, nếu không làm lễ thì sẽ gặp biến cố lớn. Gia đình đồng ý bỏ tiền để thầy cúng thực hiện nghi thức xua đuổi tà ma. Thế nhưng, có vẻ nghi thức của thầy cúng chẳng có tác dụng. Tối hôm đó, tiếng cười trẻ con vẫn vang lên và liên tục kéo dài đến tận đêm.

Gia đình Govinda lại tìm đến thầy cúng để hỏi thì nhận được câu trả lời rằng phải mất một thời gian mới ổn thỏa. Nào ngờ, ngay sau đó, sự việc chuyển biến theo hướng không ai ngờ.

Vào ngày tiếp theo, người hái dừa địa phương Seena Poojary có mặt tại nhà của gia đình Govinda để hái dừa. Lúc này, tiếng cười của đứa trẻ kia bỗng dưng lại vang lên. Hóa ra, tiếng cười của trẻ con chính là nhạc chuông của chiếc điện thoại tưởng chừng đã mất của anh Seena.

Cụ thể, trước đó vài ngày, Seena cũng từng đến vườn dừa của gia đình Govinda để làm việc. Sau khi nghe điện thoại, Seena tiện tay đặt điện thoại trên một túi nhựa treo trên cây dừa nhưng sau đó hoàn toàn quên mất chuyện này.

Nghĩ rằng điện thoại bị mất nên Seena dùng một số điện thoại khác liên tục gọi vào số của mình để tìm kiếm, điện thoại đổ chuông nhưng không ai bắt máy, đó cũng là lúc gia đình Govinda nghe được tiếng trẻ con cười.

Chân tướng sự việc rõ ràng, gia đình Govinda tức giận đến tìm thầy cúng đòi lại tiền nhưng chỉ được đối phương trả lại một nửa chi phí.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dem-mua-nghe-tieng-tre-con-cuoi-ron-nguoi-tren-cay-dua-moi-thay-tru-ta-va-su-that-khong-ai-ngo-toi-596653.html

Theo: Petrotimes