Đêm tân hôn phát hiện cô dâu xăm tên người yêu cũ trên đùi, chú rể ám ảnh không làm gì nổi

Mỗi đêm khi nhìn thấy hình xăm trên đùi vợ, Tiểu Vượng lại vô cùng khó chịu. Anh bị ám ảnh với hình xăm đó và cảm thấy buồn nôn, hao tổn tinh thần, mất ngủ liên tục.

>>>Trời rét buốt, hot girl mặc bikini đứng bán ổi gây xôn xao

>>>Trốn vợ đi với bồ, chồng bỗng thành 'nạn nhân rơi máy bay' Sriwijaya Air

>>>Xông vào đám tang ân ái với thi thể bạn gái, người đàn ông gây khiếp đảm

Lúc yêu đương, nhiều cặp đôi thường xăm tên nhau lên cơ thể để thể hiện tình cảm thắm thiết, mặn nồng, nguyện ý không xa rời. Thế nhưng thực tế, chuyện xăm hình đã mang đến phiền toái cho không ít người, bởi khi không đến được với nhau, hình xăm mang tên người yêu cũ thực sự sẽ khiến khổ chủ lâm vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, vô cùng khổ sở.

Mới đây, Đài truyền hình Giáo dục Quốc tế Trung Quốc đã đưa tin về một trường hợp tương tự. Anh Tiểu Vượng cách đây không lâu đã kết hôn với cô Tiểu Oánh.

Theo Tiểu Vượng, để cưới được người vợ xinh đẹp này, anh đã phải chi ra hàng trăm ngàn nhân dân tệ tiền sính lễ và chi phí cưới hỏi. Nào ngờ, đến đêm tân hôn, vào thời khắc động phòng quan trọng, anh phát hiện trên đùi vợ mình có xăm tên một người nào đó.

Đêm tân hôn phát hiện cô dâu xăm tên người yêu cũ trên đùi, chú rể ám ảnh không làm gì nổi

Tiểu Vượng ấm ức chia sẻ lý do anh bị ám ảnh và mất ngủ liên tục từ khi lấy vợ.

Tiểu Vượng gạn hỏi vợ, đây là tên ai nhưng Tiểu Oánh ấp úng, ngập ngừng mãi mới nói được rằng đó là tên của một người bạn thân. Có được câu trả lời nhưng vẫn chưa thể tan đi nghi ngờ, chú rể Tiểu Vượng mất ngủ.

Sau đó, Tiểu Vượng đi tìm bạn bè của Tiểu Oánh để hỏi thì biết được rằng, đó là tên người yêu cũ của vợ. Phẫn nộ, tức giận vì cảm thấy bị lừa tình, Tiểu Vượng yêu cầu vợ phải đi xóa hình xăm ngay lập tức.

Tiểu Oánh nghe lời chồng, đến tiệm xăm để xóa thế nhưng vết xăm khá lớn, phải mất rất nhiều thời gian mới có thể xóa bỏ hoàn toàn, không thể hoàn thành trong ngày một ngày hai.

Hậu quả là mỗi đêm khi nhìn thấy hình xăm trên đùi vợ, Tiểu Vượng lại vô cùng khó chịu. Anh bị ám ảnh với hình xăm đó và cảm thấy buồn nôn, hao tổn tinh thần, mất ngủ liên tục.

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình với truyền thông, Tiểu Vượng nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Đa số đều cho rằng, việc vợ anh xăm tên người yêu cũ lên đùi ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm hiện tại của hai vợ chồng, nên can thiệp xóa xăm là đúng.

Đồng thời, mọi người cũng khuyên Tiểu Vượng, nếu muốn duy trì cuộc hôn nhân này thì phải tỉnh táo lại và không nên quá dày vò vợ bởi những chuyện xảy ra trong quá khứ.

(*) Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dem-tan-hon-phat-hien-co-dau-xam-ten-nguoi-yeu-cu-tren-dui-chu-re-am-anh-khong-lam-gi-noi-595977.html

Theo: Petrotimes