Đếm tiền mãi không chịu xuống xe, cô dâu khiến cả nhà trai muốn đuổi về

Không chỉ hành động lộ liễu, thiếu tôn trọng nhà trai, cô dâu còn thản nhiên đếm đi đếm lại số tiền trong tay tới 3 lần và còn muốn đếm tiếp.

>>>Nghi án bác sĩ giết hai bệnh nhân Covid-19 để giải phóng giường bệnh

>>>Đang đi thấy chó đuổi theo sủa gấp gáp, quay lại phát hiện chuyện rùng mình

>>>Đào được quan tài đỏ tươi màu máu dưới lòng đất, sợ quá đốt đi, người đàn ông hối không kịp

Sự việc hy hữu xảy ra tại một đám cưới tại Hoài Bắc, An Huy, Trung Quốc. Theo thông tin đăng tải, ngày lành tháng tốt, theo đúng kế hoạch, nhà trai đã bắt đầu đi từ sáng sớm để kịp đến nhà gái đón dâu. 

Cả chặng đường đi khá suôn sẻ, công tác đón dâu cũng được chuẩn bị chu đáo, ai ai cũng vui mừng, hớn hở. Thế nhưng, khi xe hoa dừng trước cửa nhà trai, mọi người đổ ra để chào mừng cô dâu mới thì sự cố xảy đến, cô dâu chậm chạp không chịu xuống xe. 

Đếm tiền mãi không chịu xuống xe, cô dâu khiến cả nhà trai muốn đuổi về 001

Cô dâu mải đếm tiền không chịu xuống xe.

Mới đầu mọi người tưởng cô dâu mệt mỏi đường xa và còn đang ngại ngùng nhưng càng chờ lại càng sốt ruột, nhà trai tới gần xe hoa để xem chuyện gì xảy ra thì phát hiện, sự thật là cô dâu chẳng hề mệt mà cũng không hề xấu hổ, ngượng ngập. Trái lại, người này lại mặt dày đến mức thoải mái ngồi trên xe hoa đếm phong bao lì xì nhà trai đưa. 

Không chỉ hành động lộ liễu, thiếu tôn trọng nhà trai, cô dâu còn thản nhiên đếm đi đếm lại số tiền trong tay tới 3 lần và còn muốn đếm tiếp, không quan tâm đến chuyện chú rể cầm ô đứng ở cửa xe đang vô cùng sốt ruột. 

Đếm tiền mãi không chịu xuống xe, cô dâu khiến cả nhà trai muốn đuổi về 002

Khuôn mặt của chú rể vô cùng sốt ruột.

Bên cạnh đó, già trẻ lớn bé nhà trai đứng xung quanh cũng sốt ruột không kém, chỉ mong cô dâu dừng đếm tiền để xuống xe vào hoàn thành nghi lễ cưới xin cho kịp giờ lành. 

Trong những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy chú rể cũng đã hết sức nhẫn nhịn cô dâu. Mặc dù khó chịu, chán nản, anh vẫn gắng gượng đợi cô dâu đếm tiền, không thúc giục. Nhiều người bên nhà trai thấy vậy thì tỏ thái độ ra mặt, chỉ trích cô dâu là kẻ vật chất, không biết trước sau, đáng bị trả về.

Đếm tiền mãi không chịu xuống xe, cô dâu khiến cả nhà trai muốn đuổi về 003

Nhà trai cảm thấy cô dâu thực sự kém duyên.

Một số người còn quay lại cảnh tượng này và đăng tải trên mạng xã hội, thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng, hành động của cô dâu thực sự kém duyên, thiếu tôn trọng bản thân và nhà trai. Nếu sau này bị đối xử tệ thì cũng không có gì là lạ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dem-tien-mai-khong-chiu-xuong-xe-co-dau-khien-ca-nha-trai-muon-duoi-ve-597628.html

Theo: Petrotimes