Đến nhà bạn gái ngủ một hôm, chàng trai sốc nặng vì bị thu tiền triệu

Chưa về đến nhà, anh Tô đã nhận được tin nhắn đòi tiền của bạn gái, chi phí bao gồm tiền phòng, tiền điện, tiền nước tổng là 2000 Đài tệ (khoảng hơn 1,6 triệu đồng).

>>>Mùng 2 Tết, cô gái sợ mất mật vì bị mối mai đến tận giường

>>>Sạc điện thoại hộ chồng, vợ phát hiện điều kinh khiếp lập tức xin ly hôn

>>>Cha mẹ đưa nhau ra tòa ly hôn, đòi chia cả tiền mừng tuổi của con

Theo chia sẻ của một chàng trai họ Tô, người Đài Loan, anh vô cùng choáng váng khi bị bạn gái nhắn tin đòi tiền phòng, điện, nước chỉ vì ngủ một đêm tại nhà cô. 

Theo Tô, anh và bạn gái là đồng nghiệp. Hai người mới yêu nhau được 3 tháng, vì bạn gái tư tưởng khá truyền thống nên vẫn thủ thân như ngọc, hai người không xảy ra chuyện gì. 

Trong quá trình yêu nhau, anh Tô nhận ra bạn gái mình sử dụng rất nhiều túi xách hàng hiệu, anh suy đoán, có lẽ bạn gái là thiên kim tiểu thư con giàu có. 

Thêm vào đó, mỗi lần đưa đón, bạn gái anh Tô đều chỉ cho phép anh đưa đón ở đầu ngõ, không cho bạn trai lên nhà, khiến anh rất tò mò. 

Đến nhà bạn gái ngủ một hôm, chàng trai sốc nặng vì bị thu tiền triệu

Anh Tô sốc nặng khi bạn gái thu tiền sau một đêm ngủ. - Ảnh minh họa.

Sau 3 tháng, cuối cùng anh Tô cũng được đến nhà bạn gái ngủ đêm. Một đêm này, anh Tô và bạn gái mỗi người một nơi, chuyện gì cũng không làm. Sáng hôm sau anh Tô về nhà mình. 

Chẳng ngờ, chưa về đến nhà, anh Tô đã nhận được tin nhắn đòi tiền của bạn gái, chi phí bao gồm tiền phòng, tiền điện, tiền nước tổng là 2000 Đài tệ (khoảng hơn 1,6 triệu đồng).

Không thể chấp nhận nổi cách làm người quá tính toán của bạn gái, anh Tô chuyển khoản nhanh gọn sau đó nói lời chia tay. 

Sau khi trải nghiệm tồi tệ của anh Tô được đăng tải, rất nhanhd đã nhận được sự chú ý. Ai cũng mừng cho anh Tô vì đã sớm thoát được người bạn gái quá tính toán, chi li này. Có người còn cho rằng, sở dĩ bạn gái anh Tô sử dụng nhiều hàng hiệu như vậy vì đã mời nhiều người về nhà mình ngủ rồi thu tiền. 

"Có khả năng cô ấy cho thuê phòng theo thói quen, tất cả đều phải thu lệ phí", "Đây là bạn gái thuê theo ngày hay sao? Thảo nào mua nhiều túi hiệu như vậy", "May cho anh không xảy ra chuyện gì, nếu có chuyện quan hệ, có thể anh có mất gấp 1o", "Có khi cô ấy tính giá gốc cho anh rồi đấy!"... cư dân mạng thi nhau bàn tán. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/den-nha-ban-gai-ngu-mot-hom-chang-trai-soc-nang-vi-bi-thu-tien-trieu-599975.html

Theo: Petrotimes