Đến nhà bạn trai chơi, cô gái bị dội nước cống vào người, sỉ nhục công khai

Theo người dân địa phương, việc trai chưa vợ gái chưa chồng mà thân mật với nhau là việc làm đồi bại, đi ngược lại truyền thống, không thể chấp nhận được.

>>>Vô sinh, người phụ nữ bị cả gia đình chồng đánh chết

>>>7 ngày cuối tháng 11, 3 con giáp này biến nguy thành an, đại phú đại quý

>>>Cô dâu 13 tuổi bị ép cưới chú rể 48 tuổi, làm vợ thứ 5, chăm con chồng chạc tuổi mình

Mới đây tại ngôi làng Kayee Lee thuộc đảo Sumatra, tỉnh Aceh, Indonesia, đã xảy ra sự việc hy hữu, một cô gái trẻ đến nhà bạn trai chơi nhưng không may, thời điểm đó trong nhà không có ai khác.

Chính vì lý do này, cô và bạn trai đã bị dân làng kéo đến đổ nước cống lên đầu để trừng phạt. Sự việc gây xôn xao dư luận, khiến nhiều người chú ý.

Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó cô gái 18 tuổi qua nhà bạn trai chơi nhưng trong nhà ngoài bạn trai không còn ai khác. Chưa được bao lâu thì dân làng bỗng ùn ùn kéo đến, quyết tâm lôi đôi trai gái ra để xử tội.

312_40_46_000000

Cặp đôi bị dội nước cống vào người. 

Sau khi lôi đôi trai gái ra ngoài bãi đất trống, dân lành buộc tội cặp đôi đã quan hệ tình dục với nhau. Theo đúng luật làng, việc trai chưa vợ gái chưa chồng mà thân mật với nhau là việc làm đồi bại, đi ngược lại truyền thống của địa phương, không thể chấp nhận được.

Trong những hình ảnh lan truyền, chàng trai và cô gái ngôi sát cạnh nhau, bên cạnh miệng cống. Cả hai rúm ró, không biết làm gì ngoài chịu đựng sự phỉ báng và kết tội của người dân trong làng. Đám đông vây xung quanh không ngừng la ó và hét lên: "Đây là một bài học cho cô cậu".

Đến nhà bạn trai chơi, cô gái bị dội nước cống vào người, sỉ nhục công khai

Cặp đôi chỉ được giải thoát khi cảnh sát đến.

Ngay sau đó, người dân trong làng lấy nước cống đổ lên người chàng trai và cô gái, cặp đôi chỉ biết cúi mặt chịu phạt, không dám ho he phản kháng. Mãi tới khi cảnh sát xuất hiện để giải tán đám đông, cặp đôi mới được giải thoát. Sau đó, họ được đưa ra một con suối để vệ sinh cá nhân. Xong xuôi, cả hai về đồn để giải quyết vụ việc.

Cảnh sát trưởng Nazarul Fitra cho biết, sau khi điều tra, nếu xác nhận được việc cặp đôi có quan hệ tình dục như lời của dân làng thì cả hai sẽ phải chịu phạt 100 roi trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người. Đồng thời, họ sẽ phải nộp phạt 100 gram vàng hoặc phạt tù 15 tháng.

Đáng nói, tất cả những người tham gia sỉ nhục và hành hạ cặp đôi sẽ không gặp bất cứ rắc rối pháp luật nào. Mặc dù họ đột nhập vào nhà riêng của người khác, sỉ nhục người khác ở nơi công cộng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/den-nha-ban-trai-choi-co-gai-bi-doi-nuoc-cong-vao-nguoi-si-nhuc-cong-khai-585758.html

Theo: Petrotimes