Đen nhất MXH, nhà trai bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19

Hình ảnh đoàn rước dâu phải quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19 ở trạm thu phí trên cao tốc Hải Phòng - Hạ Long khiến nhiều người xôn xao.

>>> Hải Dương giãn cách xã hội từ trưa 28/1

>>> Hà Nội báo cáo nhanh về ca nghi ngờ là F0

Nhiều người sau khi xem hình ảnh nhà trai bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19 đều thốt lên rằng cặp đôi dâu rể đen nhất MXH bởi đã chọn ngày lành, giờ lành nhưng trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Quảng Ninh, lực lượng CSGT, quân đội đã tiến hành lập chốt tại cao tốc Hải Phòng - Hạ Long đoạn qua trạm thu phí BOT cầu Bạch Đằng để đưa ra khuyến cáo, nhắc nhở toàn bộ phương tiện lưu thông trên cao tốc trước khi mọi người đi vào vùng dịch. 

Sau khi có chốt kiểm tra, nhiều tài xế, hành khách đã chọn quay đầu di chuyển về hướng Hà Nội. Một số người vẫn chọn đi vào địa bàn tỉnh Quảng Ninh và chấp nhận thực hiện các biện pháp phòng dịch, không rời khỏi Quảng Ninh trong thời gian tới theo quy định.

Đen nhất MXH, nhà trai bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19 001

Đen nhất MXH, nhà trai bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19 002

Đen nhất MXH, nhà trai bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19 003

Theo đó, vào khoảng 13h ngày 28/1, một đoàn xe đang trên đường đi vào Quảng Ninh đón dâu đã phải dừng lại vì tình hình dịch bệnh. Mẹ chú rể cho biết, gia đình quê ở Hải Phòng, nay là ngày tổ chức hôn lễ của con trai. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong những ngày trước nên hai bên gia đình đã chủ động gộp lễ ăn hỏi và đón dâu vào một ngày.

Mẹ chú rể trong đám cưới bị "quay xe" không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19 chia sẻ: "Chủ động gộp 2 lễ vào làm một rồi giờ phải qua nhà gái để dâng lễ mà dịch bất ngờ quá. Chúng tôi đang đi đến Yên Hưng (Quảng Ninh) để đón dâu nhưng giờ vào đó thì không ra ngoài địa bàn tỉnh được nữa. Chắc chúng tôi phải nói chuyện lại với bên nhà gái chứ không biết làm thế nào nữa".

Đen nhất MXH, nhà trai bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19 004

Đen nhất MXH, nhà trai bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19 002

Trong khi đó, người thân của gia đình chú rể cho biết, những ngày trước dịch bệnh chưa có diễn biến bất ngờ như hiện nay nên đã chọn ngày làm đám cưới. thậm chí, một người thân trong đoàn rước dâu ngậm ngùi nói: "Đến phút 89 rồi thì lại có dịch bùng phát, giờ không đón được dâu thì đành phải đi về chứ làm thế nào được, dịch bệnh mà".

Đen nhất MXH, nhà trai bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19 001

Đen nhất MXH, nhà trai bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19 007

Đen nhất MXH, nhà trai bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19 008

Được biết, sau một hồi dừng lại, đoàn xe đón dâu đã đành phải quay đầu về hướng Hải Phòng, hiện bài viết về hình ảnh nhà trai bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19 vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra xót xa cho cô dâu chú rể, đồng thời người gọi tên nhiều nhất lại chính là "người xem ngày", bởi ngày lành tháng tốt thế nào mà cuối cùng xui vẫn lại hoàn xui.

Đen nhất MXH, nhà trai bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19 009

Một số bình luận cho biết, sau đó, gia đình cô dâu đã cử đại diện ra nhận lễ để đoàn nhà trai ra về.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/den-nhat-mxh-nha-trai-bat-luc-quay-ve-khong-the-vao-quang-ninh-don-dau-do-dich-covid-19-597778.html

Theo: Petrotimes