Đeo nhẫn vào 'của quý' người đàn ông gặp họa nhớ đời

Đội cứu hộ phải cắt rời hai chiếc nhẫn để giải cứu người đàn ông. Việc tháo những chiếc nhẫn mất hơn một tiếng đồng hồ và kết thúc lúc 5h51 sáng.

>>>Cô dâu hủy hôn ngay trong ngày cưới vì chú rể rút lõi phong bì

>>>Cắn miếng bánh mì rơi 2 cái răng, thanh niên báo cảnh sát

>>>Bị làm nhục ngay trong đám cưới, cô dâu nổi giận tát khách mời bôm bốp

Sự việc hy hữu, dở khóc dở cười xảy ra ở bang Kedah, Malaysia. Theo thông tin đăng tải, vào ngày 1/1 vừa qua, khi năm mới 2021 vừa sang được vài tiếng, các nhân viên y tế ở bang Kedah đã nhận được cuộc gọi xin cứu giúp từ một người đàn ông đã có gia đình. Người này tự đeo 2 chiếc nhẫn vào "của quý" của chính mình nhưng không tháo ra được.

Dù đã cố gắng tự tháo chiếc nhẫn nhưng người đàn ông bất lực, không thể thành công. Mặc dù rất ngại ngùng nhưng nhận thức được sự nghiêm trọng của vấn đề khi "của quý" sưng to và tím tái, người đàn ông đã gọi cấp cứu và đến bệnh viện để phương để xin các nhân viên y tế trợ giúp.

Đeo nhẫn vào 'của quý' người đàn ông gặp họa nhớ đời 001

Người đàn ông dại dột được giải cứu kịp thời, không gặp thêm nguy hiểm.

Đáng tiếc, đội ngũ y bác sĩ cũng chưa từng xử lý tình huống này bao giờ lại không có dụng cụ chuyên dụng nên cuối cùng, đội cứu hộ cứu hỏa của bang Kedah đã được thông báo và có mặt tại bệnh viện để giải cứu người đàn ông dại dột.

Theo báo cáo của Berita Harian, Phó Giám đốc Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ thuộc bang Kedah, ngay khi nhận được tin báo, một đội do Phó Giám đốc Sở Cứu hỏa II Ahmad Rusdi Lazim chỉ huy đã đến hiện trường. Sau đó, họ đành phải cắt rời hai chiếc nhẫn để giải cứu người đàn ông. Việc tháo những chiếc nhẫn mất hơn một tiếng đồng hồ và kết thúc lúc 5h51 sáng.

Đeo nhẫn vào 'của quý' người đàn ông gặp họa nhớ đời 002

Đội cứu hộ đành cắt rời hai chiếc nhẫn để giải cứu người đàn ông. 

"Cuộc giải cứu được thực hiện cẩn thận bằng cách sử dụng máy cắt vòng để tránh làm tổn thương nghiêm trọng đến bộ phận sinh dục của nạn nhân. Nạn nhân 38 tuổi và đã có gia đình", ông Berita Harian chia sẻ.

Thông tin và hình ảnh sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội để nhắc nhở mọi người, đừng nên nghịch dại như người đàn ông kiểu mang họa vào thân. Rất nhanh, những hình ảnh đã thu hút được đông đảo sự chú ý của mọi người. Đa số mọi người đều cho rằng người đàn ông quả thực vô cùng dại dột, may mắn là được giải cứu kịp thời nếu không hậu quả có thể rất thảm khốc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/deo-nhan-vao-cua-quy-nguoi-dan-ong-gap-hoa-nho-doi-594279.html

Theo: Petrotimes