Đi chơi với bạn gái, nam sinh viên bị đánh chết

Nam sinh viên bị đánh chết tên Rahul. Mặc dù được đưa đến bệnh viện nhanh nhất có thể nhưng vì tổn thương nội tạng nghiêm trọng, chàng trai chết thảm.

>>>Nghe tiếng chuông điện thoại lạ, hot girl kinh sợ khi phát hiện sự thật

>>>Đi ngân hàng, mẹ bị cưỡng bức tập thể, con trai 5 tuổi bị giết ngay trước mặt

>>>Chú chó quật mồ sống dậy sau khi bị chủ tiêm thuốc độc rồi chôn sống

Sự việc nam sinh viên bị đánh chết xảy ra ở khu vực Jahangirpuri thuộc thủ đô New Delhi, Ấn Độ. Theo thông tin đăng tải, Rahul, một nam sinh đang học đại học năm thứ 2 đã bị các thành viên trong gia đình bạn gái đánh chết chỉ vì yêu đương tự do.

Cảnh sát Vijayanta Arya cho biết, Rahul có quan hệ yêu đương với một cô gái nhưng bị gia đình cô phản đối. Ngày hôm đó, Rahul đi chơi cùng bạn gái thì bị các thành viên khác trong gia đình cô bắt gặp.

Sau đó không bao lâu, khi đi bộ thêm một đoạn, nam sinh bị đánh đập dã man. Mặc dù được đưa đến bệnh viện nhanh nhất có thể nhưng vì tổn thương nội tạng nghiêm trọng, Rahul chết thảm.

Đi chơi với bạn gái, nam sinh viên bị đánh chết

Ảnh minh họa.

Theo bố của nam sinh, con trai ông đang là sinh viên năm thứ hai, nhận dạy thêm ở nhà. Đoạn video trích xuất từ CCTV cho thấy, Rahul đang đi bộ cùng bạn gái thì nhận được cuộc gọi từ ai đó muốn nộp học phí.

Rất nhanh sau đó, cậu bị tấn công bởi một nhóm 8 - 10 người đàn ông. Mặc dù những người xung quanh đã cố sức can ngăn nhưng bi kịch vẫn xảy ra.

Trước cái chết của nam sinh, ông Manish Sisodia, quan chức cấp cao ở New Delhi cho biết, họ sẽ xử lý nghiêm vụ việc này, trừng trị thích đáng những kẻ coi thường mạng sống của người khác và thách thức pháp luật.

Đồng thời, ông Sisodia cũng cho biết, chính quyền đã hỗ trợ 1 triệu rupee cho gia đình Rahul.

Được biết, Chủ tịch Đảng Bharatiya Janata ở New Delhi - ông Adesh Gupta đã gặp gia đình Rahul và kêu gọi chính quyền hỗ trợ 10 triệu rupee cho họ.

Theo: Lê Nguyên/ HT