Đi đám ma không đeo khẩu trang, người đàn ông bị bắn chết

Không chịu đeo khẩu trang khi đến đám tang tụ tập đông người lại thách thức người khác, một người đàn ông bị bắn chết ngay tại chỗ.

>>>Nhảy sông tự tử nhưng bị thần chết từ chối, cô gái sống sót nhờ thứ 'kỳ diệu' này

>>>Chú rể tìm đến người cũ trong ngày cưới, cô dâu kết hôn luôn với hàng xóm

>>>Hot girl ngực khủng khiến khách hàng đổ xô muốn mua xe ô tô

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra tại một đám tang ở huyện Chawang, Thái Lan. Một người đàn ông Samran Tawai, 50 tuổi đã bị bắn chết vì không chịu đeo khẩu trang khi đến dự đám.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp và chưa có dấu hiệu ngừng lại, mọi người đều tự nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh nhưng ông Samran Tawai lại không chịu đeo khẩu trang khi đến dự đám tang, nơi tụ tập đông người.

Thấy hành động chủ quan của Samran Tawai, ông Jumnean Sri-orn, 73 tuổi đã nhắc nhở nhưng ông Samran Tawai không chịu nghe theo. Lời qua tiếng lại, hai người cãi vã rất lớn và ông Jumnean lên xe máy bỏ về nhà.

Đi đám ma không đeo khẩu trang, người đàn ông bị bắn chết

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Không ngờ, khi thấy ông Jumnean bỏ đi không thèm đôi co nữa, ông Samran không bằng lòng chạy đến đẩy ông Jumnean ngã khỏi xe và hét lên thách thức: "Tôi biết ông mang súng theo nhưng đồ nhát chết nhà ông không dám bắn tôi đâu!".

Trước mặt tất cả mọi người, ông Jumnean không giữ được bình tĩnh, ông rút ra khẩu súng mang theo và bắn thẳng vào mặt của Samran, khiến ông Samran gục chết tại chỗ. Ngay sau đó, ông Jumnean cũng bị khống chế.

Hiện, ông Jumnean bị buộc tội sử dụng súng không có giấy phép và tội giết người. Người đàn ông này thừa nhận mọi tội lỗi và có thể phải đối mặt với án tù chung thân.

Theo Đại tá Sutat Songsayom, cảnh sát trưởng huyện Chawang, trước khi xảy ra sự việc hy hữu tại đám tang, giữa Jumnean và Samran đã có rất nhiều hiềm khích, mâu thuẫn không thể giải quyết được từ trước.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/di-dam-ma-khong-deo-khau-trang-nguoi-dan-ong-bi-ban-chet-594883.html

Theo: Petrotimes