Dì ghẻ giết con chồng đầy tàn độc, bé trai 1 tuổi chết thảm trong đau đớn

Người mẹ kế đã dùng móc quần áo Nong, bóp cổ, tát vào mặt vào đầu em cho đến khi bé trai bất tỉnh, ngã xuống gần tủ quần áo.

>>>Gọi điện chồng không bắt máy, vợ nổi điên hành hạ con ghê người

>>>Đang mổ tử thi, bác sĩ khiếp vía khi 'xác chết' sống dậy

>>>Mẹ chồng tàn nhẫn bắt con dâu bỏ thai vì lý do gây phẫn nộ

Sự việc đau lòng xảy ra ở Thái Lan. Bé trai Nong Ton Kla, 1 tuổi rưỡi bị mẹ kế Nantiya Poemprawat, 30 tuổi đánh đập đến chết, khiến dư luận phẫn nộ. 

Theo thông tin từ phía cảnh sát, Nong được đưa vào bệnh viện ngày 27/2 trong tình trạng nguy kịch, hôn mê sâu do tụ máu trong não. Được các bác sĩ cứu chữa tận tình nhưng em vẫn không qua khỏi. 

Thời điểm Nong qua đời, cha ruột em là anh Narong Phonwichit, 37 tuổi cho biết do bé Nong trèo vào tủ quần áo để lấy đồ ăn, vô tình khiến chiếc tủ đổ sập vào người nên mới bị thương nặng. Trong khi đó người mẹ kế run rẩy, tái mét và không nói nên lời. 

Dì ghẻ giết con chồng đầy tàn độc, bé trai 1 tuổi chết thảm trong đau đớn 001

Bé trai xấu số Nong Ton Kla, 1 tuổi rưỡi chết thảm vì bị mẹ kế đánh đập.

Thế nhưng, những người hàng xóm xung quanh cho biết, Nong thường bị mẹ kế đánh, khóc suốt ngày. Hôm xảy ra sự việc, Nong cũng khóc thét đầy đau đớn. Thêm vào đó, trên người em có rất nhiều vết thâm tín nên đa số đều không tin vào lời khai của cha ruột Nong. 

Ngày 2/3 vừa qua, cảnh sát địa phương đã triệu tập cha và mẹ kế của bé Nong đến để thẩm vấn, cũng tiến hành khám nghiệm tử thi chi tiết một lần nữa.

Cô Aapa Ponnakrod, 27 tuổi, mẹ đẻ bé Nong cho biết cô và chồng cũ có với nhau 3 người con, 2 trai và 1 gái. Cách đây nửa năm, cặp đôi ly hôn. Người chồng nhận nuôi hai bé trai, con cô nhận nuôi bé gái. Mỗi khi về thăm con, hàng xóm thường kể lại rằng hai con trai cô liên tục bị mẹ kế đánh đập nhiều lần.

Xót ruột, cô Aapa đề nghị đón hai con trai về nuôi nhưng chồng cũ không chịu, chẳng ngờ cuối cùng cô lại nhận được tin dữ. 

Dì ghẻ giết con chồng đầy tàn độc, bé trai 1 tuổi chết thảm trong đau đớn 002

Mẹ kế Nantiya đang thực nghiệm hiện trường.

Tại đồn cảnh sát, sau quá trình thẩm vấn, mẹ kế Nantiya khai nhận rằng vì Nong nghịch ngợm và bướng bỉnh nên cô ta không kìm được cơn nóng giận. Ngày hôm đó, người mẹ kế đã dùng móc quần áo Nong, bóp cổ, tát vào mặt vào đầu em cho đến khi bé trai bất tỉnh, ngã xuống gần tủ quần áo.

Khi nhận ra tính nghiêm trọng của sự việc, mẹ kế Nantiya đã gọi xe cấp cứu để đưa nạn nhân đến bệnh viện gần nhất nhưng em vẫn không qua khỏi. Phía cảnh sát tiết lộ, thời điểm đó anh Narong không có nhà nhưng họ cần điều tra rõ thêm xem người này có dấu hiệu bao che tội ác cho cô Nantiya hay không. 

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/di-ghe-giet-con-chong-day-tan-doc-be-trai-1-tuoi-chet-tham-trong-dau-don-603104.html

Theo: Petrotimes