Đi học thêm, nam sinh 13 tuổi bị cô giáo ép cưới để trừ tà

Sợ mình không lấy được chồng vì có số sát phu, nữ giáo viên người Ấn Độ cưỡng ép nam sinh 13 tuổi phải làm đám cưới tượng trưng để giải hạn.

>>>Mẹ vợ đuổi bà thông gia khỏi nhà vì hống hách, bắt nạt con dâu

>>>Thất tình, bé trai 11 tuổi nhảy từ tầng 23 xuống nhưng kỳ diệu thay không chết

>>>Thiếu niên 16 tuổi mất khả năng sinh lý vì bị 3 người phụ nữ có gia đình xâm hại

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra tại Jalandhar, Punjab, Ấn Độ. Một nữ giáo viên vì tin vào lời pháp sư đã cưỡng ép nam sinh 13 tuổi phải làm đám cưới tượng trưng với mình để trừ tà, gây xôn xao dư luận.

Được biết, nữ giáo viên này sau khi đi xem bói thì bì thầy pháp sư nói rằng cô có số Manglik dosha (số sát phu), rất khó lấy được chồng. Thông thường, để giải hạn này, người có số sát phu phải làm đám cưới với một cái cây hoặc một con vật nào đó như dê hoặc chó.

Thế nhưng trong trường hợp này, nữ giáo viên lại được vị pháp sư tư vấn khác, xúi giục phải tổ chức đám cưới tượng trưng với một trẻ vị thành niên để trừ tà thay vì một cái cây hay con vật nào đó như truyền thống. 

Đi học thêm, nam sinh 13 tuổi bị cô giáo ép cưới để trừ tà

Nữ giáo viên hiện đang bị cảnh sát điều tra. - Ảnh minh họa.

Theo Theo India Today, sau một thời gian ngắm nghía, nữ giáo viên đã chọn được một nam sinh 13 tuổi làm chú rể tượng trưng. Sau đó, nữ giáo viên nói dối cha mẹ của cậu bé rằng cậu sẽ phải ở nhà cô giáo trong một tuần để học bồi dưỡng thêm. 

Trong thời gian ở lại nhà cô giáo, nam sinh 13 tuổi đã bị ép phải làm lễ cưới tượng trưng để giải hạn cho cô giáo. Đến khi về nhà, cậu bé nói lại với gia đình và cha mẹ em đã ngay lập tức báo cho Sở Cảnh sát Basti Bawa Khel.

Theo đơn tố cáo, nữ giáo viên và các thành viên trong gia đình cô đã ép buộc cậu bé phải thực hiện tất cả các nghi lễ như một đám cưới thật, trong đó có cả đêm tân hôn. Sau đó, nữ giáo viên được tuyên bố là góa phụ. Gia đình còn tổ chức họp mặt chia buồn để hoàn thành tất cả các nghi thức trừ tà.

Gia đình nạn nhân cũng nói với cảnh sát rằng cậu bé bị lạm dụng, buộc phải làm việc nhà cho cô giáo trong thời gian bị giam giữ bất hợp pháp.

Tại đồn cảnh sát, nữ giáo viên khai báo quanh co, thậm chí tìm cách ép buộc gia đình nam sinh phải rút đơn tố cáo, để hai bên thỏa thuận giải quyết vụ việc.

Mặc dù vậy, phía cảnh sát khẳng định sẽ mở cuộc điều tra vì cậu bé là trẻ vị thành niên và việc giam giữ cậu là bất hợp pháp.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/di-hoc-them-nam-sinh-13-tuoi-bi-co-giao-ep-cuoi-de-tru-ta-604868.html

Theo: Petrotimes