Đi làm đêm về, cô gái bị kẻ biến thái nấp dưới gầm giường tấn công

Sống một mình, cô gái trẻ bị tên biến thái theo dõi và đột nhập vào nhà, nằm sẵn dưới gầm giường để tấn công, cưỡng bức. Rất may ý đồ của hắn không thành.

>>>Sinh con ngoài ý muốn, mẹ trẻ vứt con vào thùng rác rồi dắt 2 chó cưng về nhà

>>>Nam sinh cấp 3 liên tục cưới 2 vợ trong một tháng gây xôn xao

>>>Nam sinh 15 tuổi bị đánh hội đồng rồi chôn sống, khi tìm thấy mắt mở trừng đầy ám ảnh

Sự việc hy hữu bị biến thái trốn dưới gầm giường tấn công xảy ra ở Thái Lan. Theo thông tin đăng tải, cô A, là nhân viên phục vụ, hôm đó làm ca đêm nên khoảng 4h sáng mới về nhà.

Thế nhưng, về đến phòng, cô A bật công tắc, đèn lại không sáng. Loay hoay tìm cách bật đèn ngủ, cô A hoảng hốt khi có một người đàn ông khỏa thân nằm dưới gầm giường lao ra và túm lấy cô, ý đồ cưỡng bức rõ ràng.

Đi làm đêm về, cô gái bị kẻ biến thái nấp dưới gầm giường tấn công 1

Căn nhà nơi xảy ra sự việc. 

Bị bất ngờ, cô gái trẻ choáng váng nhưng ngay sau đó đã bình tĩnh trở lại và quyết định phản kháng, chiến đấu với tên biến thái.

Cô chống cự quyết liệt các hành vi sàm sỡ ghê rợn của gã đàn ông và liên tục la hét, mong có người đến giúp đỡ.

Trải qua một hồi giằng co, tên biến thái không thể khống chế được cô gái trẻ. Thêm vào đó, việc cô gái la hét khiến tên biến thái sợ hãi có người nghe thấy vào đến giúp. Hắn chấp nhận chịu thua và nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đi làm đêm về, cô gái bị kẻ biến thái nấp dưới gầm giường tấn công 2

Trong quá trình chiến đấu với tên biến thái, cô gái bị thương ở mặt. 

Ngay sau đó, cô A báo cáo cảnh sát. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện một bộ quần áo, một con dao và bao cao su tên biến thái bỏ lại.

Nhờ những manh mối hết sức rõ ràng, cảnh sát bắt được gã đàn ông háo sắc rất nhanh sau đó. Đó là một người đàn ông 40 tuổi, hàng xóm của cô gái trẻ. Gã này nghiện ma túy, thất nghiệp, sống cách nhà cô chỉ 10m.

Tại đồn cảnh sát, người này khai, hắn đã theo dõi cô gái trẻ trong một thời gian dài. Lợi dụng sơ hở của cô, hắn đột nhập vào nhà bằng cửa sau, làm hỏng công tắc điện, cởi hết quần áo rồi trốn xuống dưới gầm giường với mục đích cưỡng bức cô gái trẻ.

Rất may, cô gái trẻ dũng cảm và bình tĩnh đã tự cứu được mình, không để tên biến thái nghiện ngập làm nhục.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/di-lam-dem-ve-co-gai-bi-ke-bien-thai-nap-duoi-gam-giuong-tan-cong-585099.html

Theo: Petrotimes