Đi làm tóc rồi uống bia, mẹ để mặc con trai 5 tháng tuổi chết cóng

Yulia đã bỏ mặc con gái 2 tuổi và con trai mới tròn 5 tháng trong căn nhà không có điện, không có lò sưởi giữa lúc nhiệt độ ngoài trời ở mức -4 độ C, cực kỳ buốt rét.

>>>Lên núi lấy củi, cụ ông suýt chết khi đụng độ chúa sơn lâm gần 300kg

>>>Nữ sinh viên cầu hôn bạn trai trong sân trường, cả hai bị đuổi học

>>>Vợ chồng đang cãi nhau chuyện tôi lén biếu mẹ đẻ 5 triệu, mẹ chồng bỗng bước vào nói một câu xúc động

Sự việc đau lòng xảy ra ở thị trấn Kamianka-Dniprovska, miền nam Ukraine. Cô Yulia, 28 tuổi, là một bà mẹ hai con, vào tuần trước, Yulia cho con gái 2 tuổi và con trai 5 tháng tuổi ăn rồi ru các con ngủ. Sau đó, người mẹ trẻ để mặc con mình rồi thản nhiên đi làm tóc và uống bia. 

Đến khi về nhà, Yulia kinh hoàng khi phát hiện con trai nhỏ 5 tháng tuổi nằm co quắp trên giường, không còn hơi thở. Ngay lập tức, người phụ nữ lập tức gọi xe cấp cứu, nhưng đã quá muộn.

Đi làm tóc rồi uống bia, mẹ để mặc con trai 5 tháng tuổi chết cóng 001

Yulia hối hận vì cái chết của con trai.

Khi kiểm tra, nhân viên y tế kết luận bé trai đã chết trước đó vài tiếng đồng hồ. Họ cũng báo cáo cảnh sát về vụ việc khiến Yulia bị bắt ngay sau đó. 

Qua điều tra, cảnh sát biết được, Yulia đã bỏ mặc con gái 2 tuổi và con trai mới tròn 5 tháng trong căn nhà không có điện, không có lò sưởi giữa lúc nhiệt độ ngoài trời ở mức -4 độ C, cực kỳ buốt rét. Trước lúc ra ngoài, Yulia cũng không đốt củi để sưởi ấm căn phòng.

Cứ thế, người mẹ vô trách nhiệm thản nhiên đi làm tóc cùng bạn và uống bia, để mặc hai con rét co ở nhà. 

Đi làm tóc rồi uống bia, mẹ để mặc con trai 5 tháng tuổi chết cóng 002

Căn phòng nơi ba mẹ con Yulia sinh sống không có điện và hệ thống sưởi.

Olena, người bạn đi cùng Yulia, đã xác nhận lời khai của bà mẹ 28 tuổi là đúng sự thật. "Chúng tôi đã uống hết 6 lít bia rồi cô ấy mới đi về", người này nói.
 
Hiện, cơ quan chức năng xếp cái chết của bé trai vào loại án giết người. "Người mẹ và hai đứa con sống trong điều kiện cực kỳ mất vệ sinh, không có cả điện lẫn hệ thống sưởi ấm trung tâm. Cơ quan pháp y đang làm việc để xác định nguyên nhân tử vong của đứa trẻ", trích lời phát ngôn viên của cảnh sát, Olga Zinchenko.

Nếu bị kết tội, Yulia sẽ phải đối mặt với bản án 15 năm tù giam. Con gái 2 tuổi của cô đã được đưa đến bệnh viện, hiện chưa rõ tình trạng sức khoẻ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/di-lam-toc-roi-uong-bia-me-de-mac-con-trai-5-thang-tuoi-chet-cong-604333.html

Theo: Petrotimes