Đi mua cặp sách, bé gái 15 tuổi bị 20 người cưỡng bức suốt 8 ngày

Hiện đã có 18 nghi phạm bị bắt giữ bao gồm 4 trẻ vị thành niên. Thậm chí, có 2 cảnh sát bị đình chỉ vì "lơ là nhiệm vụ".

>>>Thất tình, bé trai 11 tuổi nhảy từ tầng 23 xuống nhưng kỳ diệu thay không chết

>>>Bé gái 8 tuổi nhanh trí tự cứu mình khỏi ngôi nhà đang cháy

>>>Thiếu niên 16 tuổi mất khả năng sinh lý vì bị 3 người phụ nữ có gia đình xâm hại

Mới đây, tại thành phố Jhalawar, bang Rajasthan, Ấn Độ đã xảy ra sự việc gây rúng động dư luận. Chỉ vì muốn có một chiếc cặp sách mới, một thiếu nữ 15 tuổi đã bị dụ dỗ đến công viên và bị đánh thuốc mê, cưỡng hiếp tập thể suốt hơn một tuần. 

Theo thông tin từ các hãng truyền thông Ấn Độ, một nam thanh niên đã hứa sẽ mua cho thiếu nữ 15 tuổi chiếc cặp sách mới nếu cô bé chịu đi theo anh ta. Dại dột tin lời nam thanh niên này, bé gái bị dẫn đến một công viên ở thành phố Jhalawar. Tại đây bé gái đã bị đánh thuốc mê và bị cưỡng hiếp tập thể bởi 2-3 người đàn ông.

Sau đó chúng đưa nạn nhân đến một nơi khác và tại đây cô bé tiếp tục bị xâm hại. Qua điều tra, cảnh sát cho biết nạn nhân đã bị hãm hiếp bởi rất nhiều người đàn ông khác nhau cùng 4 trẻ vị thành niên. Các địa điểm xảy ra sự việc cũng thay đổi liên tục trong suốt 8 ngày. 

Đi mua cặp sách, bé gái 15 tuổi bị 20 người cưỡng bức suốt 8 ngày

Sự việc xảy ra tại Jhalawar, bang Rajasthan, Ấn Độ.

Tại đồn cảnh sát, bé gái cho biết, em không chỉ bị cưỡng hiếp còn bị đánh đập dã man vì có ý định bỏ trốn, chống trả. Cô bé cũng bị đe dọa tới tính mạng nếu dám tiết lộ sự việc hoặc tìm cách chống cự. 

May mắn thay, vào giây phút kẻ ác lơ là, cô bé đã trốn thoát về nhà và đến đồn cảnh sát báo án. Theo cảnh sát địa phương, ít nhất có 20 người liên quan đến vụ việc. 

Trang Indian Today cho biết, hiện đã có 18 nghi phạm bị bắt giữ bao gồm 4 trẻ vị thành niên. Thậm chí, có 2 cảnh sát bị đình chỉ vì "lơ là nhiệm vụ" sau khi không tiến hành điều tra vụ việc ngay khi có khiếu nại. 

Theo sĩ quan cảnh sát Sharad Choudhary, có 2 cảnh sát bị đình chỉ công tác với lý do làm ngơ, không mở cuộc điều tra sau 10 ngày kể từ khi nạn nhân bị cưỡng hiếp".

Hiện, các thành viên của Ủy ban Phúc lợi Trẻ em ở Ấn Độ đã đến nhà nạn nhân để tìm hiểu sự việc. Hồi đầu năm nay, một thiếu nữ 13 tuổi cũng bị 3 người đàn ông bắt cóc giữa ban ngày, cưỡng hiếp suốt 8 ngày, gây rúng động dư luận. Chẳng ngờ, 2 tháng sau lại tiếp tục có sự việc này xảy ra, khiến mọi người vô cùng phẫn nộ. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/di-mua-cap-sach-be-gai-15-tuoi-bi-20-nguoi-cuong-buc-suot-8-ngay-604743.html

Theo: Petrotimes