Đi ngân hàng, mẹ bị cưỡng bức tập thể, con trai 5 tuổi bị giết ngay trước mặt

Người phụ nữ đáng thương chứng kiến cảnh con trai chết trước mặt còn bị 7 người đàn ông cưỡng bức tập thể. Trong số 7 người này, có tới 2 người quen biết với gia đình.

>>>Sàm sỡ nữ chủ quán giỏi võ, 2 gã say bị nhận cái kết thảm

>>>Mặc váy cưới ép bạn trai kết hôn, cô gái bị phũ trước đông người

>>>Hổ vằn giết 8 người ở Ấn Độ vẫn ung dung không bị bắt

Mới đây, tại một ngôi làng ở quận Buxar, Ấn Độ đã xảy ra vụ tấn công tình dục, giết người kinh hoàng.

Theo cảnh sát trưởng Manoj Kumar Pathak, vào thời điểm xảy ra vụ việc, người mẹ trẻ, 28 tuổi cùng con trai 5 tuổi đến ngân hàng để hoàn thành một số thủ tục nhưng đi mãi không thấy về.

Lo lắng, gia đình đi tìm thì phát hiện người mẹ trẻ nằm hôn mê gần một ao làng vào khoảng 3h sáng. Ngay cạnh đó là thi thể của cậu con trai 5 tuổi trầm mình dưới ao.

Đi ngân hàng, mẹ bị cưỡng bức tập thể, con trai 5 tuổi bị giết ngay trước mặt

Sau đó, gia đình vội vàng đưa người mẹ trẻ đi cứu chữa và báo cáo cảnh sát về vụ việc. Theo họ, người phụ nữ đáng thương đã bị 7 người đàn ông cưỡng bức tập thể. Trong số 7 người này, có tới 2 người quen biết với gia đình.

Phẫn nộ hơn, bé trai 5 tuổi đã bị những tên côn đồ háo sắc giết hại ngay trước mặt mẹ mình.

Nhận được thông tin, cảnh sát địa phương đã lập tức truy lùng các đối tượng khả nghi. Hiện, họ đã bắt giữ một nghi phạm là Meena Ram, 50 tuổi đồng thời truy lùng những nghi phạm còn lại.

Thời gian vừa qua, tại Ấn Độ liên tục diễn ra các vụ tấn công, cưỡng bức man rợ, đối tượng là những thiếu nữ chưa thành niên, những phụ nữ trẻ tuổi.

Theo báo cáo của chính phủ Ấn Độ được công bố vào đầu năm nay, trung bình cứ 15 phút lại có một nạn nhân bị xâm hại, cưỡng bức tại đất nước này.

Theo: Lê Nguyên/ TS