Dị nhân đầu xoay 180 độ vì di chứng tai nạn giao thông

5 ngày sau tai nạn, Sarah lái xe đi làm nhưng cảm thấy tầm nhìn của mình có vẻ hơi kỳ dị. Sau đó người phụ nữ nhận ra, đầu mình bị xoay 180 độ.

>>>Bà nội U60 gây sốc vì quá trẻ, thường xuyên bị nhầm là vợ của con trai

>>>Clip hot nhất MXH: Chính thất đánh ghen đổ máu trong nhà nghỉ

>>>Con trai kiện bố mẹ vì bị phá hủy bộ sưu tập phim khiêu dâm

Con người có thể gặp nhiều di chứng sau khi tai nạn xe cộ nhưng hiếm khi đầu có thể quay 180 độ. Một người phụ nữ ở Anh bị tai nạn ô tô, sau 5 ngày, người này phát hiện đầu mình trong trạng thái xoay 180 độ, vô cùng đáng sợ.

Theo thông tin đăng tải, cô Sarah Coughlin, đến từ Fazakerley Merseyside, Liverpool, Anh, từng bị tai nạn xe hơi, nhưng Sarah không nhận ra ngay sự bất thường của cơ thể, cô chỉ cảm thấy đau nhói ở đâu.

5 ngày sau tai nạn, Sarah lái xe đi làm nhưng cảm thấy tầm nhìn của mình có vẻ hơi kỳ dị. Sau đó người phụ nữ nhận ra, đầu mình bị xoay 180 độ, cô có thể nhìn thẳng ra phía sau cơ thể.

Dị nhân đầu xoay 180 độ vì di chứng tai nạn giao thông

Sarah Coughlin có thể xoay đầu 180 độ sau khi bị tai nạn xe cộ. 

"Tôi tự hỏi tại sao lại có những đường đen trên kính chắn gió, thế rồi tôi nhận ra, tôi đang nhìn vào cửa sổ phía sau", Sarah nói.

Sarah cảm thấy nóng và đau ở vai, lưng, phải mất một lúc lâu sau mới quay đầu lại được. Ban đầu, cô chỉ cảm thấy mình bị cứng cổ nhưng tình hình không mấy cải thiện.

Người phụ nữ cũng đi khám ở nhiều nơi nhưng các bác sĩ có ý kiến không thống nhất về tình trạng của cô. Một số người nói rằng do thoát vị đĩa đệm, chấn thương cơ hoặc do vấn đề về tư thế ngủ.

Sarah phải chạy bộ liên tục trong 3 tháng, đến phòng cấp cứu nhưng cơn đau không giảm, cổ của người phụ nữ vẫn đau nhức.

Sarah bị ảnh hưởng đến hoạt động cổ và di chuyển nhưng sau đó không lâu cô bị chuột rút, đau dây thần kinh chẩm, động kinh, run rẩy, mệt mỏi, luôn đau đớn, sợ mọi người lại gần mình.

Cuối cùng, đến khoảng thời gian gần đây, các bác sĩ đã tìm ra căn nguyên, Sarah được chẩn đoán mặc chứng Dystonia và FND do tổn thương não.

Hiện cô đang điều trị tích cực và tham gia quỹ từ thiện "The Brain Charity", nhận tư vấn và tham gia các hoạt động xã hội cùng các bệnh nhân mắc bệnh thần kinh khác.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/di-nhan-dau-xoay-180-do-vi-di-chung-tai-nan-giao-thong-591531.html

Theo: Petrotimes