Đi vệ sinh ngoài trời, thiếu nữ 14 tuổi bị sư tử tấn công ăn thịt

Những con sư tử quá đói khát và bất chấp sợ hãi để ăn thịt Bhavna. Sau khoảng nửa tiếng, khi đã ăn sạch phần thân dưới của bé gái, hai con sư tử mới chịu bỏ đi.

>>>Nhìn thấy bụng cô dâu đêm tân hôn, chú rể hoảng hồn đòi bỏ ngay lập tức

>>>Cưỡng bức, bóp cổ bé gái 4 tuổi nhét bao tải, tài xế xe bus hết hồn khi nạn nhân từ cõi chết trở về báo án

>>>Bé gái 5 tuổi bị cha dượng cưỡng hiếp rồi bóp cổ đến chết, xác vứt ngoài gốc cây

Sự việc rùng rợn xảy ra ở bang Gujarat, Ấn Độ. Theo thông tin đăng tải, khoảng 21h30 phút ngày 21/12, thiếu nữ Bhavna Baria, 14 tuổi rủ chị họ Rekha, một người cũng làm công trong nông trại rời khỏi khu vực an toàn của nông trại ở làng Dhanfuliya thuộc quận Junagadh để đi vệ sinh.

Không ngờ, khi hai thiếu nữ đang loay hoay tìm chỗ đi vệ sinh đã lọt vào tầm ngắm tử thần của hai con sư tử đói khát. Ngay lập tức, khi đã khóa mục tiêu, hai con sư tử lao đến với vận tốc kinh hoàng vồ lấy Bhavna và Rekha.

Rekha nhanh chân nhảy xuống một bể nước gần đó với hi vọng những con sư tử sẽ không còn chú ý đến mình thế nhưng Bhavna không may mắn như vậy, cô bé bị hai mãnh thú săn mồi hung hãn và đói khát tóm được.

Ngay sau khi vồ được Bhavna, hai con sư tử lập tức cắn chết cô bé sau đó kéo thi thể của em đến một nông trạng gần đó và xé xác, ăn thịt.

Đi vệ sinh ngoài trời, thiếu nữ 14 tuổi bị sư tử tấn công ăn thịt

Những con sư tử vốn không xem con người là thức ăn. - Ảnh minh họa.

Theo Ushman Nanavati, Phó giám đốc Ban quản lý bảo tồn rừng (DCF), trực thuộc Sở Lâm nghiệp xã hội Gir Somnath, khi nhận được tin tức, các nhân viên kiểm lâm lập tức đến hiện trường với hi vọng sẽ kịp cứu Bhavna thế nhưng mọi việc đã quá muộn. Thời điểm đến nơi, mọi người chỉ có thể thu gom được một phần thi thể của cô bé.

Về phía Rekha, ngay khi bị tấn công, cô đã hô hoán báo động cho mọi người nhưng cũng không thể cứu được cô em họ xấu số Bhavna.

Shailesh Sondarva, cảnh sát trưởng thuộc Sở cảnh sát thành phố Vanthali, tiết lộ thêm, khi đội ngũ kiểm lâm có mặt tại hiện trường, họ đã cố gắng gây náo động để dọa lũ sư tử, buộc chúng phải rời đi nhưng mọi nỗ lực đều vô ích. 

Những con sư tử quá đói khát và bất chấp sợ hãi để ăn thịt Bhavna. Sau khoảng nửa tiếng, khi đã ăn sạch phần thân dưới của bé gái, hai con sư tử mới chịu bỏ đi.

Theo thông tin đăng tải, làng Dhanfuliya cách khu bảo tồn động vật hoang dã Girnar nơi lũ sư tử sinh sống chưa đầy 20km. Quan chức địa phương chia buồn về cái chết thảm của cô bé Bhavna và khẳng định hành vi của những con sư tử rất bất thường.

Hiện các nhân viên kiểm lâm đang tích cực truy bắt hai con sư tử hung tợn, nhằm đưa chúng về với môi trường sống được bảo vệ và giám sát chặt chẽ.

Theo tìm hiểu, sư tử châu Á thường không tấn công con người trừ khi bị khiêu khích, chúng vốn không xem loài người là con mồi của chúng, trường hợp của cô bé Bhavna quả thực rất hiếm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/di-ve-sinh-ngoai-troi-thieu-nu-14-tuoi-bi-su-tu-tan-cong-an-thit-591999.html

Theo: Petrotimes