Điểm lại những nhân vật nổi tiếng thế giới tuổi Sửu

Trâu là một trong 12 con giáp. Người sinh tuổi Sửu - cầm tinh con trâu thường rất trung thực và nghiêm túc, siêng năng, bền bỉ.

Mỗi dịp năm mới, người ta thường ngồi nhìn lại những người nổi tiếng cầm tinh năm tuổi. Năm Tân Sửu 2021, cùng điểm mặt những nhân vật nổi tiếng thế giới sinh năm Sửu, tuổi con trâu.

Theo đó, nhân vật nổi tiếng toàn thế giới sinh năm Sửu được Sydney Morning Herald bình chọn là cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. Ông Obama sinh năm 1961, luôn được coi là người trung thực, nghiêm túc và không tìm cách trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Ngoài ra, có thể kể đến một vài nhân vật nổi tiếng thế giới sinh năm Sửu là "Bà đầm thép" Margaret Thatcher, cố Công nương Anh Diana, Malala Yousafzai – người trẻ nhất đoạt giải Nobel Hoà bình, Thái tử Ảrập Xêút Mohammed bin Salman.

Điểm lại những nhân vật nổi tiếng thế giới tuổi Sửu 001

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama – sinh ngày 4/8/1961 được bình chọn là người tuổi Sửu nổi tiếng nhất đồng thời cũng nổi tiếng về sự trung thực, nghiêm túc và giản dị

Điểm lại những nhân vật nổi tiếng thế giới tuổi Sửu 002

Cố công nương Anh Diana – sinh ngày 1/7/1961 - nữ nhân sinh năm Sửu nổi tiếng bởi sự xinh đẹp trong Hoàng gia Anh

Điểm lại những nhân vật nổi tiếng thế giới tuổi Sửu 003

Thái tử Ảrập Xêút Mohammed bin Salman - sinh ngày 31/8/1985 đồng thời là Phó Thủ tướng thứ nhất của Ả-rập Xê-út và là Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trẻ nhất thế giới.

Điểm lại những nhân vật nổi tiếng thế giới tuổi Sửu 004

Malala Yousafzai - sinh ngày 12/7/1997, người được trao giải Nobel Hòa bình trẻ nhất thế giới. Cô là nhà hoạt động xã hội người Pakistan luôn đấu tranh cho nhân quyền và chống lại các rào cản, định kiến về giáo dục nữ giới. 

Điểm lại những nhân vật nổi tiếng thế giới tuổi Sửu 005

Margaret Thatcher - sinh ngày 13/10/1925, là nữ Thủ tướng đầu tiên của Anh, nổi tiếng toàn thế giới với biệt danh "Bà đầm thép".

Điểm lại những nhân vật nổi tiếng thế giới tuổi Sửu 006

Dustin Hoffman, diễn viên Mỹ, chào đời ngày 8/8/1937, nổi tiếng với nhiều vai diễn kinh điển như tội phạm (trong Midnight Cowboy), giả gái (trong Tootsie) hay người bị tự kỷ (trong Rain Man). Tính đến nay Hoffman đã giành được hai giải Oscar (trong tổng số 7 đề cử), sáu giải Quả cầu vàng, 3 giải BAFTA, 1 giải Gấu vàng (1989), 1 giải Emmy và rất nhiều giải thưởng khác.

Điểm lại những nhân vật nổi tiếng thế giới tuổi Sửu 007

 

Monica Lewinsky - sinh ngày 23/7/1973. Nữ thực tập sinh Nhà Trắng, tuy nhiên, cô được cả thế giới biết đến vì có quan hệ tình ái với ông Bill Clinton khi ông là Tổng thống Mỹ. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/diem-lai-nhung-nhan-vat-noi-tieng-the-gioi-tuoi-suu-599794.html

Theo: Petrotimes