Đóng chai không khí, rao bán với giá trên trời

Một công ty ở Anh đã rao bán nhưng chai thủy tinh chứa “không khí trong lành nhất ven biển” với cái giá không hề rẻ.

Bắt được cá sấu khổng lồ, rạch bụng phát hiện bé trai 8 tuổi bị ăn thịt

Muốn sống vương giả như thời cổ đại, cặp vợ chồng bắt cóc trẻ con làm người hầu

Theo các thông tin từ odditycentral, một công ty tên Coast Capture Air đã bắt đầu đóng chai "không khí sạch" để bán như một món quà lưu niện, nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong thời kỳ hiện đại.

Đáng nói, món đồ này được những người từ các khu vực ô nhiễm trên thế giới đặt mua khá nhiều, cho các mục đích thiết thực, hít thở vùng biển sạch, không khí trong lành mỗi ngày. Nhận thấy tiềm năng lớn, công ty này đã tiếp tục bán và ra giá đáng kinh ngạc cho thứ về cơ bản là một chai thủy tinh rỗng (2.4 triệu VND cho một chai).

Thực tế, Coast Capture Air không phải là công ty duy nhất trên thế giới bán không khí cho người. Bạn có thể đã nghe nói về các thương hiệu như Vitality Air, bán không khí trong lành đóng hộp từ Dãy núi Rocky của Canada hoặc Air de Montcuq, bán không khí từ vùng nông thôn nước Pháp.

Để giải thích cho mức giá hơn 100 USD cho một chai 700ml chứa đầy không khí có vẻ phi lý, Coast Capture Air chỉ ra rằng đội ngũ nhân viên của họ đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng họ chỉ đóng chai không khí ven biển tốt nhất trong toàn bộ Cornwall.

Đóng chai không khí, rao bán với giá trên trời

Ảnh minh họa

Mỗi chai thủy tinh đặc trưng của Coast Capture Air đều lưu giữ không khí trong lành ven biển ở dạng tinh khiết nhất, trực tiếp từ các đường bờ biển tự nhiên và hoang sơ của Vương quốc Anh", trang web của công ty viết.

"Các địa điểm chọn lọc không khí của chúng tôi thường là vùng nông thôn, không bị ô nhiễm bởi con người hoặc máy móc và thường ở xa, khó tiếp cận. Những điều bình dị như vậy rất hiếm. Bộ sưu tập của chúng tôi do đó có chất lượng quý giá và đặc biệt. Đóng chai tại nguồn: Hartland Point, Bờ biển Cornish, Vương quốc Anh.

Chúng tôi đi khắp chiều dài và chiều rộng của Vương quốc Anh. Chúng tôi đến thăm những địa điểm xa xôi có vẻ đẹp tự nhiên nổi bật. Từ đây, chúng tôi chỉ thu được không khí sạch nhất.

Nhiều yếu tố khiến chúng tôi khác biệt với các công ty tương tự. Chúng tôi theo dõi và đo lường từng chai mà chúng tôi thu được. Chúng tôi sử dụng thiết bị có độ nhạy cao để đảm bảo độ tinh khiết của mỗi chai. Do đó, sản phẩm của chúng tôi vừa độc đáo vừa có chất lượng cao nhất." - Coast Capture Air tuyên bố

Được biết, với giá lên tới 2.4 triệu VND mỗi chai, Coast Capture Air là loại không khí đóng chai đắt thứ hai. Vị trí số một thuộc về Mountain Air từ Thụy Sĩ, một doanh nghiệp chuyên bán không khí miền núi Thụy Sĩ thu được lấy từ một địa điểm bí mật trên dãy Alps với "giá trên trời" 5 triệu VND một chai.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dong-chai-khong-khi-rao-ban-voi-gia-tren-troi-603044.html

Theo: Petrotimes