Đột ngột quay về nhà sau khi được vợ tổ chức tang lễ, người đàn ông gây xôn xao

4 ngày sau khi tang lễ kết thúc, ông Julio bỗng dưng quay về nhà trên xe cứu thương. Hóa ra, ông Julio đã gặp nạn khi đang đi dạo và may mắn được cứu sống.

>>>Trời lạnh đóng hết cửa để tắm, một nhà 3 người chết hụt vì ngộ độc carbon monoxide

>>>Chồng giả chết để thoát khỏi người vợ hung hãn chuyên bạo hành

>>>Lên mạng hỏi nên bỏ bạn gái 9 năm hay không, chàng trai bị 'gạch đá' không thương tiếc

Sự việc hy hữu xảy ra ở El Carmen, Honduras, một người đàn ông 65 tuổi được vợ làm đám tang cho sau thời gian dài mất tích và được xác nhận qua đời do Covid-19. Chẳng ngờ, sau khi đám tang vừa xong xuôi được 4 ngày, người đàn ông trở về, gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, ông Julio, 65 tuổi đã mất tích nhiều ngày không về. Vợ ông là bà Victoria Sarmiento đã tìm kiếm khắp nơi không thấy đành cầm giấy tờ tùy thân của chồng tới bệnh viện địa phương Hospital de Occidente để kiểm tra xem có chuyện gì không hay xảy ra với chồng không.

Đột ngột quay về nhà sau khi được vợ tổ chức tang lễ, người đàn ông gây xôn xao 001

Ông Julio được đưa về nhà sau khi may mắn sống sót qua tai nạn. 

Không nghĩ tới, tại bệnh viện, bà Victoria được thông báo rằng ông Julio vừa qua đời vì nhiễm Covid-19. Sau đó, bà được dẫn tới nhà xác để nhận xác đưa về tổ chức tang lễ.

Đau đớn nhưng bà Victoria phải nén lại để lo chu đáo hậu sự cho chồng. Ngay sau đó, đám tang của ông Julio được tổ chức đầy đủ, tất cả người thân trong gia đình đều thương tiếc cho người đàn ông xấu số.

Thế nhưng, sự việc xoay chuyển đột ngột 4 ngày sau khi tang lễ kết thúc. Ông Julio bỗng dưng quay về nhà trên xe cứu thương. Hóa ra, ông Julio đã gặp nạn khi đang đi dạo, bị thương trên một cánh đồng ở thành phố lân cận Trinidad và không thể đứng lên được, phải ở nguyên một chỗ vài ngày mà không có đồ ăn hay thức uống.

Đột ngột quay về nhà sau khi được vợ tổ chức tang lễ, người đàn ông gây xôn xao 002

Hiện ông Julio đang được gia đình chăm sóc và hồi phục dần.

May mắn thay số chưa tận nên ông Julio được phát hiện và giải cứu kịp thời. Hiện, ông Julio đã được về nhà để chăm sóc và đang hồi phục dần.

Bà Victoria vô cùng bức xúc và muốn bệnh viện trả lại một phần số tiền mà gia đình đã chi trả để tổ chức tang lễ cho người không quen không biết.

Tuy nhiên, giám đốc bệnh viện Juan Carlos Cardona khẳng định chính bà Victoria mới là người nhận nhầm thi thể kia là chồng mình bởi khi bước vào nhà xác, túi đựng thi thể được mở ra, bà Victoria hoàn toàn có thể nhận diện đó có phải là chồng mình hay không.

Vụ việc chưa ngã ngũ và vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dot-ngot-quay-ve-nha-sau-khi-duoc-vo-to-chuc-tang-le-nguoi-dan-ong-gay-xon-xao-595112.html

Theo: Petrotimes