Dụ dỗ bạn gái nữ sinh 14 tuổi bán dâm, người đàn ông phải trá giá đắt

Lấy danh nghĩa thỏa mãn ham muốn của bản thân, thực tế Trần đã nhận tiền của một số người và lừa gạt, dụ dỗ Tiểu Phương bán dâm mà cô bé không hề hay biết.

>>>Mon men chụp ảnh với cá sấu, người phụ nữ suýt chết thảm

>>>Sinh vật cực dị dạt vào bờ, cảnh sát cũng phải gọi là 'quái vật'

>>>Cô dâu bỏ trốn sau đám cưới ngay khi nhìn thấy chân của chú rể

Sự việc hy hữu xảy ra ở thị Đài Bắc, Đài Loan. Nữ sinh cấp 2 Tiểu Phương, vào thời gian xảy ra sự việc mới chỉ 14 tuổi nhưng đã bị bạn trai dụ dỗ, ép phải quan hệ với nhiều người và bán dâm. Sau khi mọi chuyện bị phanh phui đã khiến dư luận người người phẫn nộ tột độ.

Theo thông tin đăng tải, anh Trần gặp Tiểu Phương khi cô bé vẫn là nữ sinh cấp 2, mới chỉ 14 tuổi. Sau khi hai người tiến tới yêu đương không lâu, Trần đã dụ dỗ Tiểu Phương quan hệ tình dục với mình 5 lần tại khách sạn ở thành phố Đài Bắc.

Sau khi thấy Tiểu Phương đã trầm mê mình, Trần ngày càng quá đà. Do thiếu tiền tiêu xài, Trần nói dối bạn gái rằng mình có đam mê quan hệ tập thể, hi vọng Tiểu Phương sẽ chấp thuận.

Tiểu Phương ngây thơ lại si mê người bạn trai từng trải nên qua vài lần thuyết phục, cô bé đồng ý. Sau đó, Trần lén quay lại những cảnh quan hệ tập thể của Tiểu Phương và đăng tải lên mạng hòng tìm khách mua dâm.

Lấy danh nghĩa là thỏa mãn ham muốn của bản thân, thực tế Trần đã nhận tiền của một số người và lừa gạt, dụ dỗ Tiểu Phương bán dâm mà cô bé không hề hay biết.

Dụ dỗ bạn gái nữ sinh 14 tuổi bán dâm, người đàn ông phải trá giá đắt

Tiểu Phương không hề hay biết, cô bị gã bạn trai biến thái lợi dụng ở tình cảm và thể xác. - Ảnh minh họa.

Qua nửa năm, Tiểu Phương đã "tiếp khách" 9 lần, kinh khủng nhất là có lần cô bé phải nhận 4 khách một lúc, toàn bộ quá trình kéo dài 3 tiếng đồng hồ.

Giấy không gói được lửa, sau đó không lâu hành động của Trần bị cảnh sát địa phương chú ý. Họ giả dạng làm khách hàng và bắt quả tang tại chỗ hành động dơ bẩn của người đàn ông này.

Khi bị bắt, Trần bao biện rằng số tiền nhận của người khác dùng để trả cho tiền thuốc men, tiền phòng, đồ uống, v.v. và không có lợi nhuận nên không thể nói là bán dâm.

Trong khi đó, Tiểu Phương ngây thơ nói: "Cháu sẽ hợp tác vì cháu yêu anh ấy, muốn làm hài lòng anh ấy, muốn anh ấy được vui vẻ".

Sau khi biết được sự thật rằng những video mà Trần quay lại được gã chuyển cho người khác, đăng lên mạng để rao bán, trục lợi, Tiểu Phương sụp đổ, cô bé quyết định làm đơn tố cáo gã bạn trai táng tận lương tâm.

Tiểu Phương cũng cho biết trong suốt thời gian qua, đối phương chưa bao giờ đưa tiền cho cô, chỉ chuẩn bị bao cao su và thuốc kích dục cho những người đàn ông khác, không hề chuẩn bị thuốc tránh thai cho cô.

Tại tòa án, dựa vào những bằng chứng rõ ràng, theo Luật Hình sự, với tội danh giao cấu với phụ nữ trên 14 tuổi và dưới 16 tuổi và vi phạm Quy định về phòng chống bóc lột tình dục trẻ em và người chưa thành niên, Trần đã bị kết án 10 tháng tù giam.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/du-do-ban-gai-nu-sinh-14-tuoi-ban-dam-nguoi-dan-ong-phai-tra-gia-dat-594481.html

Theo: Petrotimes