Dụ dỗ nam sinh quan hệ, nữ giáo viên nhận cái kết đắng

Cô Laura đã dụ dỗ nam sinh quan hệ tình dục 6 lần. Trong đó, có 3 lần diễn ra trong xe hơi, những lần còn lại diễn ra tại nhà riêng của giáo viên này.

>>>Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong hộp bánh pizza

>>>Chê sính lễ của nhà trai quá ít, nhà gái không cho đón dâu

>>>Trầm cảm, cô giáo tiếng Anh treo cổ con trai 4 tuổi bằng tất quần

Sự việc đáng lên án xảy ra ở trường trung học Bedford, Anh. Cô giáo Laura Dunker bị buộc tội quan hệ tình dục với 2 nam sinh trong xe hơi và nhà riêng, gây rúng động dư luận.

Theo thông tin đăng tải, cô giáo Laura giảng dạy tại trường trung học Bedford, 2 nam sinh bị cô dụ dỗ, xâm hại cũng theo học tại ngôi trường này. Sự việc kéo dài trong nhiều tháng và chỉ được phát hiện khi một nhân viên phục vụ tại trường học báo cáo về mối quan hệ đáng nghi giữa cô Laura và các nam sinh.

Ngay sau đó, một cuộc điều tra đã chính thức được mở, từ đó liên tục có những bằng chứng chứng minh việc làm thiếu đứng đắn của cô Laura.

Dụ dỗ nam sinh quan hệ, nữ giáo viên nhận cái kết đắng

Cô Laura Dunker.

Báo cáo của tòa án nêu rõ, cô Laura đón một nam sinh trước giờ học và quan hệ với người này ngay trong xe hơi cá nhân tại một bãi đỗ xe.

Tổng cộng, cô Laura đã xâm hại tình dục 6 lần với 2 nam sinh. Trong đó, có 3 lần diễn ra trong xe hơi, những lần còn lại diễn ra tại nhà riêng của giáo viên này.

Khi biết mình bị điều tra, cô Laura còn cố gắng giả mạo bằng chứng nhằm ngụy tạo tội ác của mình. Ban đầu khi bị triệu tập lấy lời khai, cô Laura không chịu nhận tội, luôn phủ nhận những chuyện thiếu đạo đức mình đã làm.

Thế nhưng, trong phiên tòa mới đây, trước những bằng chứng không thể chối cãi, nữ giáo viên đã cúi đầu thừa nhận tội lỗi của mình.

Được biết, cuối tháng này, cô Laura sẽ bị kết án. Theo đúng luật, bị cáo có thể phải chịu mức án tù lên đến 10 năm và bị ghi tên vào danh sách tội phạm tình dục, buộc phải theo dõi.

Hiện, cô Laura đã xin nghỉ việc. Ban giám hiệu nhà trường cho biết, họ sẽ tích cực cung cấp dịch vụ và phương án hỗ trợ những nạn nhân bị ảnh hưởng trong sự việc này.

Theo: Lê Nguyên/ TS