Dụ dỗ nữ sinh cấp 2 làm chuyện vợ chồng, nam sinh đại học nhận quả đắng

Mặc dù biết rõ bạn gái mới chỉ là học sinh trung học cơ sở, chưa đủ 14 tuổi, anh ta đã 5 lần đưa cô bé đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

>>>Nữ giáo viên nợ tiền tỉ vẫn điên cuồng shopping vì bệnh hiếm gặp

>>>Đang đi vệ sinh phát hiện rắn hổ mang cực độc thập thò rình cắn

>>>Nghe tiếng động lạ, kinh hoàng phát hiện khỉ cầm dao đứng trên nóc nhà la hét

Anh Lý, sinh viên năm hai khoa Công nghệ thông tin của một trường đại học ở Đài Bắc, Đài Loan mới đây đã bị kiện ra tòa với cáo buộc quan hệ tình dục 5 lần với bạn gái 13 tuổi. 

Theo công tố viên, Lý và thiếu nữ 13 tuổi quan hệ yêu đương, mặc dù biết rõ bạn gái mới chỉ là học sinh trung học cơ sở, chưa đủ 14 tuổi, anh ta đã 5 lần đưa cô bé đến nhà nghỉ ở quận Vạn Hoa, thành phố Đài Bắc để thực hiện hành vi quan hệ tình dục. 

Dụ dỗ nữ sinh cấp 2 làm chuyện vợ chồng, nam sinh đại học nhận quả đắng

Không lường trước được nguy cơ, chàng trai rơi vào vòng lao lý khi dụ dỗ bạn gái 13 tuổi yêu đương mặn nồng. - Ảnh minh họa.

Sự việc chỉ được phanh phui khi thiếu nữ 13 tuổi mang thai, cha cô bé phát hiện ra sự việc và khởi kiện Lý. 

Trong phiên tòa, Lý đã nhận tội và thỏa thuận với cha của thiếu nữ rằng sẽ đền bù thỏa đáng số tiền là 500.000 Đài tệ. Cụ thể, Lý sẽ trả 30.000 Đài tệ trước, sau đó mỗi tháng sẽ trả 15.000 Đài tệ cho đến khi hết. 

Tòa án thành phố Đài Bắc cho rằng với hành vi phạm tội của mình, Lý nhẽ ra phải tù từ 3 - 10 năm, tuy nhiên Lý là bạn trai của thiếu nữ, hơn nữa bản thân thiếu nữ không muốn nộp đơn khiếu nại. 

Xét các tình tiết và thái độ thành khẩn của Lý, mức án tối thiểu vẫn là quá nặng. Vì vậy Lý đã được giảm án, cho hưởng án treo, trong thời gian này sẽ được quản thúc, kiểm soát. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/du-do-nu-sinh-cap-2-lam-chuyen-vo-chong-nam-sinh-dai-hoc-nhan-qua-dang-603425.html

Theo: Petrotimes