Quay phim 2 mẹ con người khuyết tật bị cưỡng bức, người đàn ông phải trả giá đắt

Chứng kiến cảnh 2 mẹ con người khuyết tật bị cưỡng bức, người đàn ông không báo cảnh sát không báo cảnh sát, không giúp đỡ mà thản nhiên đứng quay phim đăng lên mạng.

>>>Hiệu trưởng mây mưa cùng nữ giáo viên trong xe ô tô bị bắt quả tang tại chỗ

>>>Cô gái bị đánh chết vì vô tình nhìn thấy người khác ân ái

>>>Mẹ mải nhậu nhẹt, con trai 11 tuổi bị 7 con chó xé xác

Sự việc rùng rợn xảy ra ở Ấn Độ, một người phụ nữ 35 tuổi cùng con gái 18 tuổi bị cưỡng bức tập thể ngay trên vỉa hè. Đáng nói, khi phát hiện ra sự việc, một người dân sống gần đó không những không báo cảnh sát còn thản nhiên đứng quay phim và đăng tải lên mạng xã hội.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã gây xôn xao dư luận và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cảnh sát. Lập tức vào cuộc điều tra, cảnh sát đã bắt được hai nghi phạm là Amit và Sonu. Sau đó, người đứng quay clip mà không chịu cứu giúp hai mẹ con cũng bị bắt giữ.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, cả hai mẹ con nạn nhân trong vụ cưỡng bức đều là những người khuyết tật, họ sống lay lắt trên vỉa hè suốt nhiều ngày qua vì không có chốn nương thân. Khi được tìm thấy, người mẹ cho biết, hai mẹ con cô bị chồng bỏ rơi khi anh này trở về quê hương, thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19.

Quay phim 2 mẹ con người khuyết tật bị cưỡng bức, người đàn ông phải trả giá đắt

Chứng kiến cảnh tượng đau lòng nhưng người đàn ông không báo cảnh sát mà đứng quay clip. - Ảnh minh họa.

Vài ngày trước, vào thời điểm xảy ra sự việc, hai mẹ con đang ngủ trên vỉa hè thì bất ngờ hai gã say rượu tiến đến và nảy sinh ý đồ xấu. Dù người mẹ đã cố hết sức chống cự và cầu xin được buông tha nhưng hai gã đàn ông háo sắc vẫn không mủi lòng. Chúng ra sức khống chế hai mẹ con người khuyết tật để thực hiện trò đồi bại và còn dọa giết chết cả hai nêu dám kêu la cầu cứu.

Lúc này, nghe thấy tiếng động, một người dân sống gần đó thức dậy và chứng kiến toàn bộ sự việc. Thế nhưng, trái với hành động của một người bình thường, người này không báo cảnh sát, không giúp đỡ hai mẹ con mà thản nhiên đứng quay clip.

Trong đoạn video được lan truyền có thể thấy, một nghi phạm đe dọa dùng gạch đập chết hai mẹ con nạn nhân nếu hai người dám kêu la. Người phụ nữ sợ hãi cầu xin nhưng vô ích.

Được biết, phía cảnh sát đã ghi lại lời khai của 2 nạn nhân và đưa họ đi kiểm tra y tế. Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin đã khiến dư luận phẫn nộ cực độ, yêu cầu chính quyền phải xử lý thật nghiêm những kẻ có liên quan. Đồng thời, họ cũng đề nghị chính quyền địa phương bắt giữ cả người chồng nhẫn tâm bỏ rơi vợ cùng con gái khuyết tật, xử phạt thật nặng người quay clip vì đã không giúp đỡ hai nạn nhân.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/quay-phim-2-me-con-nguoi-khuyet-tat-bi-cuong-buc-nguoi-ong-phai-tra-gia-dat-594153.html

Theo: Petrotimes