Được chồng tặng bó hoa tiền hơn 164 triệu đồng, vợ cảm động khoe vội

Bó hoa sinh nhật của cô Rania được làm từ 290 tờ tiền. Mỗi tờ tiền màu tím, trị giá 100 ringgit. Tổng trị giá là 29.000 ringgit (khoảng hơn 164 triệu đồng).

>>>Nên làm gì khi gặp vận đen? Kiêng kị nhất khi đen đủi là gì?

>>>Chồng bắn chết vợ mới cưới vì lý do vô lý khiến người người phẫn nộ

>>>Đi phượt 3000km trong 9 tháng tìm kiếm tình yêu, hổ đực vẫn chưa thoát ế

Mới đây, một người phụ nữ ở Malaysia đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi tiết lộ món quà mà mình được nhận vào ngày sinh nhật vừa qua. Theo thông tin đăng tải, người phụ nữ này là Puan Mazwin Raissyah Rania, vừa trải qua sinh nhật thứ 29 và được chồng tặng cho một bó hoa khổng lồ.

Đáng nói, bó hoa sinh nhật này không phải bằng hoa thật mà được xếp từ những tờ tiền mệnh giá lớn, trị giá cả trăm triệu đồng.

Được chồng tặng bó hoa tiền hơn 164 triệu đồng, vợ cảm động khoe vội 001

Bó hoa tiền của cô Rania khiến cư dân mạng xôn xao, ngưỡng mộ.

Theo Rania, chị không thể ngờ được chồng lại tặng mình một món quà lãng mạn và đắt tiền như thế. Trong bài đăng khoe quà sinh nhật chồng tặng trên mạng xã hội, Rania viết: "Chúc mừng sinh nhật tuổi 29. Cảm ơn chồng yêu MeeTauhu BorneoBazhong II. Hy vọng tuổi mới sẽ gặp nhiều may mắn. Em yêu anh".

Trong một bài viết khác, Rania cho biết, nếu được chọn giữa tiền gửi ngân hàng và bó hoa tiền, cô chắc chắn sẽ chọn món quà phía sau. Đồng thời, Rania cũng vui đùa rằng, cô muốn chồng thật khỏe mạnh, năm sau tặng cho cô một món quà sinh nhật to hơn.

Được chồng tặng bó hoa tiền hơn 164 triệu đồng, vợ cảm động khoe vội 002

Nhiều người gửi lời chúc mừng sinh nhật cô Rania và không ngừng tán dương cô là người tốt số, lấy được chồng biết chiều chuộng, yêu thương vợ lại hết mực tâm lý.

Được biết, bó hoa sinh nhật của cô Rania được làm từ 290 tờ tiền. Mỗi tờ tiền màu tím, trị giá 100 ringgit. Tổng trị giá là 29.000 ringgit (khoảng hơn 164 triệu đồng).

Bởi vì rất nhiều tiền, lại được xếp xen kẽ những bông hoa baby xinh đẹp, bó hoa có kích thước khủng, rất bắt mắt, khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, ghen tị và liên tục khen ngợi chồng của Rania thật tâm lý và chiều vợ.

Có người còn bình luận, cho rằng chồng của Rania đúng chuẩn "chồng nhà người ta", đồng thời ao ước được bạn trai, chồng mình tặng cho một bó hoa tương tự, nhỏ hơn cũng được.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/duoc-chong-tang-bo-hoa-tien-hon-164-trieu-dong-vo-cam-dong-khoe-voi-586800.html

Theo: Petrotimes