Ép học sinh ăn ớt chỉ vì ăn chậm, 3 cô giáo mầm non bị đuổi việc

Khi các em học sinh đang ăn trưa thì một bé ăn hơi chậm so với các bạn khác. Bực tức, giáo viên phụ trách lớp đã đổ tương ớt ra thìa và ép bé ăn chậm phải ăn.

>>>Đau bụng đi khám người đàn ông sốc nặng khi biết tin mình mang thai

>>>Bố đột nhiên mất tích, con gái vội báo cảnh sát và sự thật ghê rợn phía sau

>>>Vợ dắt chồng đi dạo bằng xích chó để né lệnh giới nghiêm ở Quebec, bị phạt 3.000 đô

Sự việc gây phẫn nộ xảy ra ở trường mẫu giáo Tông Nam, thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông. Một giáo viên mầm non đã ép học sinh phải ăn tương ớt chỉ vì ăn chậm hơn so với các bạn. Sự việc sau khi bị phanh phui đã khiến nhiều bậc phụ huynh tức giận, đòi kiện cô giáo.

Theo thông tin đăng tải, khi các em học sinh đang ăn trưa thì một bé ăn hơi chậm so với các bạn khác. Bực tức, giáo viên phụ trách lớp đã đổ tương ớt ra thìa và ép bé ăn chậm phải ăn.

Khi thấy tương ớt quá cay, bé khóc lớn và dùng tay bịt chặt miệng lại nhưng cô giáo kia vẫn cứng rắn và thô bạo, ép bé phải ăn thìa tương ớt kia, khiến bé ho liên tục và trở nên sợ hãi, hoảng loạn.

Toàn bộ cảnh tượng đáng sợ này đã bị camera giám sát ghi lại. Đáng nói, mặc dù sau đó có cô giáo khác đã bế học sinh này rời khỏi bàn ăn nhưng họ lại tiếp tục hành vi hàng với học sinh khác.

Ép học sinh ăn ớt chỉ vì ăn chậm, 3 cô giáo mầm non bị đuổi việc

Cảnh tượng cô giáp mầm non ép học sinh ăn tương ớt được camera giám sát ghi lại.

Theo dõi qua camera, nhìn thấy cảnh tượng các bé bị giáo viên phụ trách lớp bạo hành, phụ huynh đã trích xuất đoạn video mang đến trình báo cảnh sát và liên lạc với truyền thông để gây sức ép, yêu cầu nhà trường phải xin lỗi và bồi thường.

Sau khi sự việc gây xôn xao dư luận, đại diện nhà trường đã ra mặt giải thích. Theo người này, vụ việc xảy ra tại lớp chồi của trường. Ngay khi nhận được thông tin, nhà trường nhanh chóng tiến hành kiểm tra sức khỏe và tâm lý của những em học sinh có liên quan.

Được biết, trường mẫu giáo Tông Nam mới hoạt động hơn một năm nay, mỗi lớp chồi sẽ do 3 giáo viên phụ trách và sự việc lần này là do một giáo viên vừa ra trường, thiếu kinh nghiệm gây ra.

"Thời tiết hôm đó lạnh. Cô giáo quê Tứ Xuyên, rất thích ăn cay, do muốn học trò ăn nhanh hơn nên đã dùng tương ớt để dọa dẫm các em, để các em sợ hãi mà ăn nhanh hơn", vị đại diện nhà trường cho biết.

Hiện, qua kiểm tra, các bé bị ép ăn tương ớt không có vấn đề gì nghiệm trong về sức khỏe nhưng bị ho kéo dài. Nhà trường cam kết sẽ chi trả mọi chi phí khám chữa bệnh.

3 giáo viên phụ trách lớp đã bị cho nghỉ việc, cảnh sát địa phương cũng đã nhập cuộc điều tra.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ep-hoc-sinh-an-ot-chi-vi-an-cham-3-co-giao-mam-non-bi-duoi-viec-595453.html

Theo: Petrotimes