Fan cuồng chi hơn 1 tỷ đồng trong 24 năm để ăn McDonald's

Tình yêu của một người đàn ông với thương hiệu McDonald's đã vượt quá lý lẽ bình thường, khi anh này còn có những hình xăm liên quan đến hãng trên cơ thể.

Thuê dàn trai đẹp 6 múi phục vụ, quán lẩu kiếm bộn tiền

Rùa đực hơn 100 tuổi cứu cả tộc thoát khỏi tuyệt chủng nhờ 'chuyện phòng the bá đạo'

Bạn đã từng ăn McDonald's hay chưa? Nếu đã ăn và yêu thích chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh này thì hãy cùng gặp một người hâm mộ nhiệt thành nhất của hãng, người được đặt biệt danh “Mr. McDonald's”.

Được biết, fan cuồng này tên David Geyer (32 tuổi, một thợ làm vườn đến từ Bergheim, Đức) đã chi ra một số tiền không nhỏ trong 24 năm để mua quần áo, kỷ vật liên quan đến McDonald's.

Chia sẻ với truyền thông, Geyer cho biết, anh tới cửa hàng McDonald's lần đầu tiên vào năm 1997, và khoảnh khắc cắn miếng bánh mì kẹp thịt đầu tiên đó, anh biết rằng thương hiệu đồ ăn nhanh này sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của anh mãi mãi.

Fan cuồng chi hơn 1 tỷ đồng trong 24 năm để ăn McDonald's

Chân dung fan cuồng McDonald's

Những năm tiếp theo, anh chàng luôn ghé chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh này mỗi khi có cơ hội, nhưng anh này dần nhận ra mình đam mê McDonald's như thế nào khi bản thân nhận công việc đầu tiên và bắt đầu dành nhiều thời gian ở cửa hàng McD's địa phương hơn là ở bàn ăn của mẹ mình.

Tình yêu của anh ấy đối với chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã vượt qua suy nghĩ về thức ăn bình thường mà Geyer thậm chí đã có những hình xăm vĩnh viễn và đầu tư tiền vào quần áo cũng như kỷ vật liên quan đến McDonald's.

Gần 24 năm qua, người đàn ông này đã tích lũy được một bộ sưu tập ấn tượng về hàng hóa của McDonald's, từ một logo lớn màu vàng treo trên tường trong phòng khách của anh ấy, đến giày thể thao McDonald's, áo khoác, tất và thậm chí cả dây giày.

Theo anh Geyer, đã có lần anh ăn McDonald's tới 12 lần trong 1 tuần, và không thể nhớ được chính xác số tiền đã bỏ vào việc ăn uống. Tuy vậy, Geyer khẳng định, từng xu bỏ ra đều đáng giá.

"Thật khó để đưa ra con số về số tiền tôi đã chi cho đồ ăn McDonald, tôi ước tính nó sẽ vào khoảng 40.000 euro (hơn 1 tỷ VND). Tôi không bao giờ gọi đi gọi lại cùng một loại đồ ăn vì như vậy sẽ trở nên nhàm chán. Nhưng một bữa ăn gồm thịt xông khói ngon tuyệt với khoai tây chiên là món ăn yêu thích của tôi." - fan cuồng McDonald's chia sẻ

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/fan-cuong-chi-hon-1-ty-dong-trong-24-nam-de-an-mcdonalds-602324.html

Theo: Petrotimes