Gà chọi sát nhân đâm chết người xem chỉ bằng một cú đá

Con dao cứa mạnh vào háng người đàn ông xấu số tên Satish, làm đứt động mạch chân của anh, khiến anh bị chảy máu rất nhiều và gần như gục ngã ngay tại chỗ.

>>>Cô mèo đi lạc đã được đoàn tụ với chủ sau 15 năm

>>>Chồng bắt vợ nhúng tay vào chảo dầu sôi để kiểm tra nói dối

>>>Chim hồng y ái nam ái nữ xuất hiện gây xôn xao dư luận

Theo trang Time Snow News đưa tin, mới đây, vụ việc tưởng như không thể xảy ra, chết vì xem gà chọi đã xảy ra tại làng Lothunur ở quận Jagtial, bang Telangana, Ấn Độ.

Vào tối ngày 22/2 vừa qua, anh Thanugulla Satish và những người dân làng khác đã trốn sau khuôn viên ngôi đền Yellamma để xem một trận chọi gà bất hợp pháp. Khi cuộc giao tranh đang diễn ra ác liệt, một trong hai con gà trống bất ngờ nhảy lên và lao thẳng về phía anh Satish.

Ngay lập tức, một lưỡi dao kodi kathi dài 3 inch (khoảng 8 cm) được buộc vào chân con gà trống đã đâm vào cơ thể của Satish. Cụ thể, con dao cứa mạnh vào háng người đàn ông này, làm đứt động mạch chân, khiến Satish bị chảy máu rất nhiều và gần như gục ngã ngay tại chỗ.

Gà chọi sát nhân đâm chết người xem chỉ bằng một cú đá

Trong lúc xem gà chọi, anh Satish bị con gà lao vào người, cứa dao trúng đùi. - Ảnh minh họa.

Dù được những người khác gọi ngay cho xe cứu thương đến hiện trường ứng cứu nhưng khi các nhân viên y tế đến nơi, họ xác nhận, Satish đã chết tại chỗ vì mất máu quá nhiều. Thời điểm được đưa đến bệnh viện ở Jagtial, người đàn ông xấu số không còn nhịp tim và nhịp thở.

Cảnh sát sau đó tiết lộ với giới truyền thông rằng, khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã lập tức có mặt tuy nhiên vì hiện trường lúc xảy ra vụ việc quá mức hỗn loạn nên không có cách nào bắt được kẻ chủ mưu.

Cảnh sát cũng thẳng thừng tuyên bố rằng người chịu trách nhiệm lớn nhất trong vụ tai nạn là tất cả những người có liên quan đến vụ việc chọi gà bất hợp pháp này. Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Cách đây không lâu, Trung úy Christine Bolok - sĩ quan cảnh sát Philippines cũng tử vong trong khi truy quét sới chọi gà trái phép ở tỉnh Bắc Samar, Philippines. 

Viên sĩ quan bị con gà chọi đạp vào đùi trái, lưỡi thép sắc như dao cạo gắn vào chân của con gà ngay lập tức cứa thẳng vào đùi trái của anh, khiến động mạch đùi bị đứt. 

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay nhưng khi đến được bệnh viện, các bác sĩ tuyên bố Christine Bolok đã tử vong. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ga-choi-sat-nhan-dam-chet-nguoi-xem-chi-bang-mot-cu-da-601817.html

Theo: Petrotimes