Gã chồng máu lạnh giết vợ và con gái rồi ngủ với xác chết một tuần

Sau khi giết vợ và con gái 4 tuổi, Teo ngủ cùng thi thể hai nạn nhân một tuần. Gã cũng từng thử tự sát để cả gia đình bên nhau nhưng không thành công.

>>>Đi làm đêm về, cô gái bị kẻ biến thái nấp dưới gầm giường tấn công

>>>Bé gái 4 tuổi bị bố và mẹ kế đánh vỡ ruột

>>>Sinh con ngoài ý muốn, mẹ trẻ vứt con vào thùng rác rồi dắt 2 chó cưng về nhà

Sự việc ghê rợn chồng giết vợ và con gái rồi ngủ với tử thi suốt một tuần xảy ra ở Singapore.

Theo thông tin đăng tải, ngày xảy ra sự việc, Teo Ghim Heng, 45 tuổi và vợ là Choong Pei Shan đang tranh cãi dữ dội về vấn đề tài chính.

Chủ quan, nghĩ là mình mang thai 6 tháng nên chồng sẽ không dám làm gì, cô Choong không ngừng xúc phạm chồng trước mặt con gái 4 tuổi.

Gã chồng máu lạnh giết vợ và con gái rồi ngủ với xác chết một tuần 1

Gia đình anh Teo và chị Choong ngày con hạnh phúc.

Bực tức che mờ lý trí, Teo đã chạy vào nhà tắm, lấy ra chiếc khăn tắm rồi siết cổ vợ đến chết. Sau khi vợ không còn dấu hiệu của sự sống, Teo gần như phát cuồng, tiếp tục giết chết cô con gái 4 tuổi đã chứng kiến tất cả bằng thủ đoạn tương tự.

Xong xuôi, Teo đặt thi thể của vợ và con lên giường và ngủ bên cạnh hai nạn nhân suốt một tuần sau đó. Trong quá trình này, Teo cũng từng thử tự sát nhiều lần để gia đình được đoàn tụ ở thế giới bên kia nhưng không thành công.

Sự việc chỉ được phát hiện khi em trai cô Choong đến nhà anh chị để hỏi thăm vì không thấy chị gái về nhà ăn Tết, cũng không trả lời tin nhắn hay điện thoại.

Gã chồng máu lạnh giết vợ và con gái rồi ngủ với xác chết một tuần 2

Cô Choong và con gái 4 tuổi.

Cậu em trai cũng nhờ cảnh sát đến điều tra. Lúc này, Teo bình tĩnh mở cửa và nói rằng chính mình đã giết vợ và con gái. Ngay sau đó, gã chồng nhẫn tâm bị cảnh sát bắt.

Được biết, trước khi xảy ra thảm kịch, Teo từng là người môi giới bất động sản có thu nhập cao. Thế nhưng sau khi mất việc, Teo lại tìm đường đến bài bạc và rơi vào cảnh nợ nần.

Cũng vì vấn đề tiền bạc, hai vợ chồng Teo cãi nhau thường xuyên. Teo còn nghi ngờ vợ ngoại tình.

Mặc dù được luật sư bào chữa rằng Teo bị rối loạn trầm cảm, giết người khi bị xúc phạm, kích động thế nhưng các bằng chứng biện minh cho tội ác của người đàn ông này không thuyết phục được quan tòa.

Kết quả, Teo phải nhận án tử hình cho hành vi giết vợ và con gái.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ga-chong-mau-lanh-giet-vo-va-con-gai-roi-ngu-voi-xac-chet-mot-tuan-585181.html

Theo: Petrotimes