Gã đàn ông cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi rồi hành hung nạn nhân đến tử vong

Gã đàn ông đã bị tuyên phạt 24 năm tù vì hành động cưỡng hiếp và siết cổ bé gái 13 tuổi bằng dây nhảy, trước khi chôn nạn nhân trong rừng.

Thuê mẫu nữ lưng trần bán nhà, chủ đầu tư nhận án phạt thích đáng

Phát hiện thi thể vợ dưới giếng, chồng đau xót tột cùng, chẳng ngờ thủ phạm ngay bên mình

Tờ The Sun đưa tin, người đàn ông tên Alexander Lipatov, 36 tuổi, đến từ thành phố Kotovsk của Nga hiện đã bị kết án 24 năm tù vì tội danh cưỡng hiếp và siết cổ bé gái 13 tuổi bằng dây nhảy, trước khi chôn nạn nhân trong rừng.

Vào 22h ngày 7/3/2020, trong lúc lái xe Lipatov đã phát hiện hình bóng một cô gái trẻ. Sau đó, Alexander Lipatov đuổi theo cô, người được xác định là Elizaveta Chernova. Được biết vào thời điểm đó, Elizaveta đang trên đường đi về nhà mẹ đẻ.

Sau đó, Lipatov bắt được Elizaveta và bắt đầu đánh đập cô dã man trong lúc kéo cô bé vào xe của mình, sau đó hung thủ chở cô đến một khu rừng gần đó.

Theo cuộc điều tra chính thức, Lipatov đã cưỡng hiếp cô gái và sau đó siết cổ cô bằng một số dây nhảy lấy từ cốp xe của mình. Để che đậy tội ác của mình, Alexander Lipatov đã chôn Elizaveta và vô hiệu điện thoại di động của cô.

Gã đàn ông cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi rồi hành hung nạn nhân đến tử vong

Chân dung hung thủ

Trang tin địa phương Life cho biết Lipatov ban đầu đã không thừa nhận những hành động mình gây ra. Alexander Lipatov khai với nhà chức trách rằng đã dùng xe đâm vào cô gái trẻ, sau đó hung thủ hoảng sợ và ném xác cô gái xuống sông.

Tuy nhiên, cơ quan chức năng nhận thấy phương tiện của người đàn ông này không có dấu hiệu bị va chạm. Các nhà chức trách đã kiểm tra bên trong chiếc xe và pháp y phát hiện nó được bao phủ bởi DNA của nạn nhân. Cảnh sát đã tiến hành khám xét khu rừng gần đó và xác định được vị trí của bé gái.

Trang Life trích dẫn một tuyên bố của mẹ Elizaveta, bà Tatiana cho biết con gái bà có thể đã bị chôn khi vẫn còn sống. Bà Tatiana nói: "Khi tôi nhìn thấy bức ảnh thi thể của Elizaveta trong hồ sơ vụ án, ngay lập tức tôi thấy rõ ràng con gái tôi đã bị chôn khi vẫn còn sống. Tôi thấy con bé đang lấy tay che mặt".

 

Tuy nhiên, cuộc điều tra kết luận rằng lần đầu tiên Elizaveta bị đánh đập dã man và sau đó bị siết cổ đến chết trước khi được chôn cất.

Văn phòng Công tố của khu vực Tambov thông báo rằng tòa án đã đưa ra phán quyết đối với bị cáo, kết án Lipatov 24 năm tù.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ga-dan-ong-cuong-hiep-be-gai-13-tuoi-roi-hanh-hung-nan-nhan-den-tu-vong-605489.html

Theo: Petrotimes