Gạ gẫm bất thành, cụ bà 79 tuổi đánh chết trai trẻ rồi chôn xác trong vườn

Sau khi gạ gẫm tình trẻ bất thành, cụ bà 79 tuổi đã tấn công đối phương rồi chôn xác ở vườn rau.

Thử thách ăn mì cay tử thần, chàng trai bị điếc ngay sau đó

Không biết tiếng Anh, tù nhân được bồi thường 2.6 tỉ đồng

Mới đây, trang tin ETToday cho biết, tại huyện Tuy Tân (thành phố Hạc Cương, tỉnh Hắc Long Giang,Trung Quốc) đã xảy ra một vụ án mạng gây chấn động dư luận. Không ai có thể ngờ nổi một cụ bà 79 tuổi vẫn còn đủ sức giết hại rồi chôn xác một chàng trai trẻ trong vườn rau.

Cụ thể, thủ phạm là một cụ bà họ Bồ, năm nay 79 tuổi và là một công nhân nông trường đã nghỉ hưu. Trong những tháng cuối năm 2020, một người đàn ông trẻ họ Thư đến nhà bà Bồ chơi đúng lúc bà đang ngồi trên ghế sofa mà không mặc áo. Lúc này, bà Bồ đã có lời lả lơi, muốn được gần gũi với anh Thư, nhưng người đàn ông trẻ đã ngồi yên và quyết giữ mình trong sạch.

Gạ gẫm bất thành, cụ bà 79 tuổi đánh chết trai trẻ rồi chôn xác trong vườn

Ảnh minh họa

Tuy vậy, người đàn ông trẻ có lẽ không lường trước được sự manh động của cụ bà 79 tuổi. Quá tức giận vì bị từ chối, bà Bồ liên tục vung gậy gỗ, đánh liên tiếp vào đầu đối phương khiến anh ngã gục trên mặt đất. Khi phát hiện nạn nhân đã tử vong, bà đã một mình chuyển xác nạn nhân vào nhà kho, rồi đốt quần áo và các vật dụng cá nhân của người chết.

3 ngày sau, bà Bồ dùng xẻng và dao làm bếp đào hố trong vườn nhà mình để chôn xác. Nhưng sau khi phi tang xác nạn nhân được ít lâu, hung thủ đã bị cảnh sát bắt giữ ngay tại nhà. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân chết vì nhồi máu cơ tim nhưng những cú đánh bằng gậy gỗ của bà Bồ cũng gây ảnh hưởng lớn đến anh Thư.

Kinh khủng hơn, bà Bồ khai rằng đã từng xử lý thi thể của một người đàn ông họ Lý theo cách tương tự vào năm 2017. Đến năm 2018, bà đã đào thi thể người lên và dùng xẻng đập vỡ hộp sọ và các mảnh xương khác.

Với hành vi phạm tội nghiêm trọng này, tòa án Hắc Long Giang đã tuyên án bà Bồ 12 năm tù về tội cố ý gây thương tích và 1 năm 6 tháng tù về tội cố ý hủy hoại thi thể người khác, tổng cộng phạt tù 13 năm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ga-gam-bat-thanh-cu-ba-79-tuoi-danh-chet-trai-tre-roi-chon-xac-trong-vuon-597187.html

Theo: Petrotimes